Seiyuu Hanae Natsuki sẽ góp giọng vào Anime Room Mate

Sắp tới đây, nam seiyuu nổi tiếng Hanae Natsuki (Tokyo Ghoul, Shigatsu wa Kimi no Uso, D.Gray-man Hallow) sẽ chính thức góp giọng vào tựa anime “trai đẹp” Room Mate. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của 2 seiyuu khác cũng nổi tiếng không kém.

Vừa qua, đoàn phim Room Mate đã chính thức công bố danh tính ba vị seiyuu đảm nhận vai nam chính trong phim. Điều đáng chú ý là họ đều là những seiyuu nổi tiếng và đã từng góp giọng vào nhiều vai diễn nặng kí.

Theo đó, anime Room Mate sẽ có sự góp giọng của:

– Maeno Tomoaki (vai Decim trong Desu Paredo, Kaidou Haru trong Super Lover) lồng tiếng cho Ashihara Takumi, cậu sinh viên 19 tuổi trầm tĩnh và ít nói. Ashihara Takumi có vẻ ngoài lạnh lòng, song lại rất quan tâm đến người xung quanh.

– Hanae Natsuki (vai Kaneki Ken trong Tokyo Ghoul, Lavi trong D.Gray-man Hallow) lồng tiếng cho Nishina Aoi, một nam sinh 17 tuổi theo nghiệp diễn viên. Nishina Aoi thân thiện và cởi mở, có bố mẹ sống ở nước ngoài.

– Toriumi Kousuke (vai Inuzuka Kiba trong Naruto, Usami Haruhiko trong Junjou Romantica) lồng tiếng cho Miyasaka Shinya, nhân viên công sở 25 tuổi làm việc tại công ty có danh tiếng. Trái ngược với hai người bạn trên, Kouseke khá ngạo mạn, phô trương và có chút… S. Dù vậy, anh vẫn luôn quan tâm đến hai người Takumi và Aoi như anh em.

Ba nhân vật nam chính của ngoại truyện Room Mate

Được biết, anime Room Mate sẽ gồm các phần phim ngắn có thời lượng 5 phút, được phát sóng lúc 22:40 trên kênh Tokyo MX bắt đầu từ ngày 12 tháng 4. Ngoài ra phim cũng sẽ phát sóng trên Niconico và Abema TV.

Room Mate là phiên bản “Side M” của loạt anime truyền hình OneRoom đã phát sóng vào đầu năm nay. Series OneRoom bao gồm ba phân đoạn, mỗi phân đoạn có hai tập phim về ba nhân vật nữ khác nhau. Bối cảnh phim được dựng tại một căn phòng nơi chính các khán giả xem phim làm chủ.

Poster của anime OneRoom

Dàn nhân sự thực hiện anime gồm có:

  • Studio: Typhoon Graphics
  • Nguyên tác: Mano Eiji (OneRoom)
  • Biên tập: Sakurai Takshi, Kikuta Masashi
  • Biên kịch: Aose Shimoi (OneRoom)
  • Nhân vật: Hidari, Nakata Chisato (Wake Up, Girls!)
  • Âm nhạc: Yamada Tomohiro, studio F.M.F Typhoon Graphics
  • Họa sĩ: Hidari ([email protected], Santa Company)
Theo fufufu

Seiyuu Hanae Natsuki sẽ góp giọng vào Anime Room Mate

Loading...

Bài viết liên quan