Sẽ có triển lãm tranh của Hiro Mashima ở Tokyo

Vào ngày 22 tháng Ba tới, khu mua sắm Matsuya Ginza ở Tokyo sẽ mở một buổi triển lãm tranh của Hiro Mashima – cha đẻ của 2 bộ Anime đình đám Fairy Tail và Rave Master. Buổi triển lãm sẽ trưng bày những bản nháp của manga, ảnh màu, ảnh sketch, những tài liệu về ý tưởng mới và sẽ cho các cảm giác như đang ở trong ‘thế giới của Hiro Mashima”. Những sản phẩm liên quan đến những tác phẩm của Hiro Mashima cũng sẽ được bày bán tại đây.

Hiro Mashima sẽ tham dự buổi triển lãm vào ngày 2 tháng Tư để kí tặng cho fan; tuy nhiên, ông chỉ kí tặng cho 100 khách. Những ai muốn nhận được chữ kí phải đăng kí ở đây, ngoài ra còn phải mua các sản phẩm với trị giá ít nhất 1,500¥ (13$).

Giá vé vào cửa là 1,00¥ ($8,35) và bắt đầu bán từ ngày 18 tháng Hai tại AnimateTimes, Passmartket, Seven Eleven, Shosen Book Tower, và Shosen Grande. Huy hiệu trên là quà tặng kèm vé vào cửa. Bạn cũng có thể mua vé vào cửa ở triển lãm với giá 800¥ (giảm giá đối với học sinh sinh viên).

Buổi triển lãm là lễ kỷ niệm ngày Hiro Mashima trở thành Mangaka lần thứ 20 và được kéo dài đến hết ngày 3 tháng Tư. Buổi triển lãm diễn ra ở lầu 8 của khu mua sắm Matsuya Ginza.

Các bạn đang xem bài viết Sẽ có triển lãm tranh của Hiro Mashima ở Tokyo tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts