Sau vài lần “kết hụt” thì manga Attack On Titan sẽ chính thức khép lại trong năm 2020

Người hâm mộ Attack on Titan đang xôn xao trước thông tin bộ manga này chuẩn bị kết thúc.

Ngay từ khi ra mắt Attack On Titan hiện vẫn đang nhận được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới. Lấy bối cảnh là một thế giới liên tục bị bao vây bởi những “người khổng lồ” đột biến, ghê rợn, bộ truyện đã giữ vững vị trí là một trong những series nổi tiếng nhất thế giới.

Và trong suốt những năm qua tuy Attack on Titan không phải là bộ truyện quá dài nhưng vẫn được xếp vào hàng những bộ manga được fan hóng phần kết nhất. Lý do là bởi những diễn biến kịch tính, bất ngờ và khó đoán định của truyện.

Nếu ai còn nhớ thì vào năm 2014, tác giả đã từng tuyên bố trong vòng 3 năm tới sẽ kết thúc “Đại chiến Titan”. Ông đã chia sẻ: “Ban đầu, tôi ước tính vẽ khoảng 16 volumes thôi là hết tất cả. Nhưng giờ có thêm nhiều nhân vật đan xen vào tình tiết truyện và để đảm bảo chất lượng tác phẩm, Attack on Titan đã kéo dài hơn một chút…”.

Nhưng có vẻ “một chút” của ông kéo dài hơn dự kiến, vào năm 2017 tức là 3 năm sau khi tác giải tuyên bố trong khi các fan đã rất hồi hộp chờ tuyên bố kết thúc thì cuộc chiến giữa các Titan dường như vẫn chưa có hồi kết. Và cho đến nay manga đã kéo dài hơn 2 năm vẫn chưa thấy có động thái gì.

Tuy nhiên mới đây tài khoản twitter chính thức của Kodansha đã đăng tải một bức ảnh về bản thảo của Attack on Titan do chính tác giả Hajime Isayama vẽ. Trên bức tranh có dòng chữ “Hoàn thành việc tuần tự hóa” và Kodansha đã đăng bài viết cùng hashtag #Nguyện_vọng_2020 và #Bữa_tiệc_cuối_năm_của_tạp_chí

Dựa vào dòng đăng tải trên thì có vẻ như tác giả đã chính thức hoàn thành cái kết và dự định sẽ khép lại bộ truyện vào năm 2020. Tuy hiện tại không biết đây có phải sự thật hay không nhưng thông tin này đã khiến toàn bộ người hâm mộ phải xôn xao.

Hiện tại vào tháng 7 vừa qua Season 3 của Anime Attack On Titan cũng đã chính thức khép lại sau 22 tập cực kì hấp dẫn. Đây có thể xem là một mùa phim khá thành công của WIT Studio khi mặc dù phải chịu rất nhiều áp lực bởi việc thiếu nhân lực, thiếu tài chính và thiếu cả thời gian, họ vẫn cho ra được những tập phim với chất lượng cực kì tốt, không thua gì với những Season trước đây. Chính vì vậy mọi người đang vô cùng mong ngóng mùa 4 vào năm sau.

Có thể thấy năm 2020 sẽ là một năm cực kỳ đáng mong chờ của bộ truyện Attack On Titan khi cả 2 phiên bản anime và manga đều đã đi đến hồi kết. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé!

Các bạn đang xem bài viết Sau vài lần “kết hụt” thì manga Attack On Titan sẽ chính thức khép lại trong năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts