Sau tất cả, cú đấm của One Punch Man có thể chống lại những đối thủ dùng siêu năng lực hay không?

Sức mạnh đối đầu với những kẻ thù dùng “tay to” của Saitama đã được kiểm chứng, nhưng giờ nếu anh chàng này phải đối đầu với những kẻ dùng siêu năng lực thì sao?

Cho tới nay, sức mạnh của Saitama, hay còn được biết với cái tên One Punch Man vẫn còn là điều bí ẩn mà chưa một ai có thể lý giải được. Chỉ cần ra một cú đấm đơn giản, anh chàng đầu hói hoàn toàn có thể hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào một cách dễ dàng. Chính vì thế, phần lớn đất diễn trong truyện là dành cho các anh hùng khác và lũ quái vật thể hiện sức mạnh, còn một khi Saitama ra đòn thì có nghĩa là… Endgame.

Tuy vậy, hầu hết các đối thủ của Saitama đều là những kẻ thích sử dụng sức mạnh vật lý, thể hiện độ “tay to” của mình bằng cách đập phá hết thứ này đến thứ khác hay giết người chẳng hạn. Thế nếu như bây giờ, Saitama va chạm phải những đối thủ sử dụng năng lực siêu nhiên như chị em Tatsumaki – Fubuki thì sao?

Ảnh minh họa từ fan hâm mộ One Punch Man.

Thực chất, điều này đã từng xảy ra và đã được kiểm nghiệm trong phiên bản One Punch Man gốc của tác giả ONE. Saitama đã có trận chiến với anh hùng lớp S mạnh thứ 2 trên bảng xếp hạng – Tatsumaki. Cô nàng siêu năng lực này đã nhấc được Saitama lên khỏi mặt đất, nhưng đã phải nhanh chóng từ bỏ vì dường như Saitama quá “nặng”. Bản thân Saitama không bị ảnh hưởng gì nặng nề lắm, điều này thậm chí còn làm cho anh có vẻ… thích thú.

Theo Fubuki, em gái của Tatsumaki, lý do khiến Saitama miễn nhiễm hoàn toàn với các đòn tấn công năng lực siêu nhiên bởi ý chí của anh cực kỳ mạnh nên đã kìm hãm được Tatsumaki hoàn toàn. Có thể nói rằng, ý chí kiên định và bất khuất của Saitama khiến cho kháng được toàn bộ những đòn tấn công theo dạng này.

Kể cả khi nếu có một nhà siêu nhiên nào đó có khả năng nhấc được Saitama lên, anh ta cũng không hoàn toàn vô dụng. Nên nhớ rằng khi Saitama bị nhấc lên bởi Tatsumaki, anh ta không hoàn toàn bị “đông cứng” mà vẫn có thể cử động cơ thể. Điều này tương đương với việc anh ta hoàn toàn có thể tung ra một cú đấm về hướng của kẻ dùng năng lực siêu nhiên kia. Cú đấm của Saitama có thể tạo ra sức ép cực lớn và thậm chí là cả sóng xung kích, điều này hoàn toàn có thể làm cho nhà ngoại cảm mất tập trung trong việc “khóa cứng” Saitama lại.

Theo họa sĩ Yusuke Murata, tác giả bộ manga One Punch Man, anh tin rằng Saitama còn có thể làm được nhiều điều kỳ diệu hơn thế. Một ví dụ cụ thể là ở trận chiến với Boros, Saitama bị “hạ cánh” xuống mặt trăng, nhưng đã tự… nhảy về Trái Đất với bàn đạp là mặt trăng. Còn nếu bị kẹt giữa khoảng không vũ trụ thì sao?

Bay từ mặt trăng về Trái Đất đơn giản cứ như không…

Thậm chí, Yusuke Murata cực kỳ tự tin cho rằng… Saitama có thể “xì hơi” từ mông giữa không trung và bay thẳng về Trái Đất một cách không hề do dự. Thậm chí, hoàn toàn có khả năng Saitama sẽ dễ dàng đánh bại một đối thủ dùng năng lực siêu nhiên bằng cách “xì hơi” về hướng đối thủ, thế là đã quá đủ để chiến thắng rồi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sau tất cả, cú đấm của One Punch Man có thể chống lại những đối thủ dùng siêu năng lực hay không? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan