Sau quả bom xịt arc Mitsuki, Boruto sẽ mang đến quả bom khác mang tên “Naruto Shinden”?

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng arc Mitsuki là arc tệ nhất từ tập đầu tiên của Boruto: Naruto Next Generation đến giờ. Liệu arc này kết thúc Boruto sẽ mang đến cho chúng ta điều gì?

Đối với các bạn đang theo dõi Boruto: Naruto Next Generation, thì có lẽ có một tin vui là arc Mitsuki đã kết thúc. Hẳn là thời gian qua, nhiều bạn đã cảm thấy phát nản với arc này rồi vì độ dài cũng như nội dung quá lê thê của nó.

Sang năm mới này chúng ta đến với một arc hoàn toàn mới có tên “Naruto Shinden”. Không biết rằng đây sẽ là một bom tấn thực sự hay lại trở thành một “bom xịt” hạng nặng. Chúng ta hãy cùng xem qua nội dung của arc này sẽ được phát hành trong tháng 2 và 3 nhé, xem nó có gì đặc biệt không?

1. Tập 93: Ngày gia đình của Uzumaki- phát sóng ngày 10/2/2019

Tập này sẽ tập trung chủ yếu về gia đình Uzumaki. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, Naruto đã có thể thu xếp dành thời gian cho gia đình của mình. Đặc biệt là Himawari đã rất mong chờ được chơi đùa cùng bố.

Vì vậy Naruto đã có những hành động nỗ lực khiến cô con gái rượu của mình vui vẻ. Bên cạnh đó Boruto cũng rất muốn được chơi cùng bố, nhưng anh đã nhường nhịn kìm nén cảm xúc của mình vì lợi ích của em gái. Điều này đã cho thấy sự trưởng thành rất lớn trong tính cách của anh.

2. Tập 94: Trận chiến ăn uống khổng lồ- phát sóng ngày 17/2/2019

Tập phim này sẽ kể về một sự kiện đặc biệt dành cho ngày gia đình là một cuộc thi ăn uống lớn. Lúc này Chouji và Chou Chou đăng ký tham gia vào một cuộc thi, tuy nhiên các nhà tài trợ đã đưa ra một số mẹo cho Chouji .

Chouji đã thể hiện một phong cách ăn uống nam tính và hào hiệp, tuy nhiên nó không được Karui đón nhận, thậm chí còn khiến cô rất tức giận.

3. Tập 95: Tình cha con giữa Sarada và Sasuke

Làng Lá đang vô cùng nhộn nhịp với các sự kiện hoạt động của ngày gia đình. Sasuke đã cùng Boruto đi dạo và khi nghe về kỳ nghỉ của Borutoanh bỗng nhớ lại ngày tháng thơ ấu của mình.

Sasuke bỗng nhận ra mình đã thiếu sót với Sarada, sau đó anh đã cố gắng làm những việc khiến con gái mình hạnh phúc. Tuy nhiên những hành động đó lại khiến Sarada vô cùng xấu hổ và tức giận khiến Sasuke hết sức bối rối.

Sau đó một người đã xuất hiện và đề nghị giúp đỡ anh, người này không hề xa lạ mà chính là thầy giáo cũ của Sasuke là Kakashi. Liệu với những gợi ý của Kakashi, tình cảm cha con của Sasuke và Sarada có tốt hơn không?

4. Tập 96: Máu mồ hôi và nước mắt- phát sóng ngày 3/3/2019

5. Tập 97: Quyết định của Shikadai- phát sóng ngày 10/3/2019

Hai tập phim này mới chỉ có ngày phát hành, chứ chưa có bản tóm tắt chính thức. Nhưng chủ yếu arc này sẽ tập trung khám phá vào cuộc sống gia đình của Naruto, Sasuke, Choji và Shikamaru- những ông bố chỉ suốt ngày lao đầu vào công việc mà dường như đã quên đi gia đình của mình.

Có thể nói đây là arc vô cùng ý nghĩa đi sâu vào nội tâm của họ. Những trách nhiệm về gia đình, vợ con liệu có khiến họ thay đổi hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón arc này nhé. Tuy nhiên có một điều lo lắng rằng arc này sẽ thiên về tình cảm, những suy nghĩ, trách nhiệm. Liệu nó có quá tẻ nhạt và bình lặng và trở thành một bom xịt giống như arc Mitsuki trước đó? Câu hỏi này sẽ để dành khi các bạn xem hết arc này trả lời nhé.

Sau quả bom xịt arc Mitsuki, Boruto sẽ mang đến quả bom khác mang tên “Naruto Shinden”?

Loading...

Bài viết liên quan