Sau Naruto, đến lượt tác giả Inu Yasha cũng ra mắt manga mới trong tháng 5

Đang tải...

Tác phẩm mới đang có tên tạm thời là Mao và sẽ ra mắt vào ngày 8/5 tới.

Vào hồi tháng 12 năm ngoái, nhà xuất bản Shogakukan đã công bố khiến cho tất cả các fan manga vô cùng vui mừng – mangaka Rumiko Takahashi sẽ sớm trở lại với tác phẩm mới. Vốn là tác giả của những bộ manga đình đám như Inu Yasha, Ranma 1/2, và Urusei Yatsura, thế nên tác phẩm mới của nữ tác giả 61 tuổi rất được các độc giả mong chờ.

Được biết, tác phẩm sắp tới của tác giả này đang có tên tạm thời là Mao, sẽ được ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Sunday vào ngày 8/5 tới. Theo dự kiến, tác phẩm này sẽ được ra mắt đều đặn hàng tuần.

Hiện tại, tạp chí Weekly Shonen Sunday cũng đã “bật mí” một chút về cốt truyện của tác phẩm mới này. Theo đó, Mao sẽ vẫn đi theo hướng cốt truyện quen thuộc đã làm nên tên tuổi của Inu Yasha – thế giới xuyên không. Một cô gái và một chàng trai sẽ có cuộc gặp gỡ định mệnh, và cả hai sẽ cùng nhau du hành trong một chuyến phiêu lưu đầy bí ẩn.

Các tác phẩm của Rumiko Takahashi đều được đánh giá rất cao.

Dù mới chỉ có rất ít thông tin được hé lộ, nhưng các fan ruột của Ranma 1/2 và Inu Yasha cũng đã rất háo hức về tác phẩm mới này. Rumiko Takahashi vốn nổi tiếng với việc xây dựng những câu chuyện hài hước, dí dỏm cùng những chuyến phiêu lưu cuốn hút, thế nên người xem hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ được theo dõi một bộ manga xuất sắc trong thời gian sắp tới.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sau Naruto, đến lượt tác giả Inu Yasha cũng ra mắt manga mới trong tháng 5 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan