Sau Koizora, Uranix tiếp tục mang tiểu thuyết mới về Việt Nam

Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru là tựa tiểu thuyết tình cảm/lãng mạn thứ hai sau Koizora được đơn vị Uranix mua bản quyền.

Mới đây, đơn vị xuất bản Uranix đã bất ngờ hé lộ thông tin đáng chú ý. Theo đó, tiểu thuyết Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru (Tác giả: Nanatsuki Takafumi) sẽ là tựa sách tình cảm – lãng mạn tiếp theo được Uranix mua bản quyền xuất bản.

Tin tức giới thiệu trên Uranix:

Được biết, tiểu thuyết Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru được NXB Takarajimasha phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2015. Ngay sau đó, tựa tiểu thuyết được chuyển thể thành phiên bản live-action 2016 với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên trẻ đẹp là Fukushi Sota và Komatsu Nana.

Trailer của live-action:

Nội dung Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru:

Câu chuyện xoay quanh mối tình của chàng sinh viên khoa họa Minamiyama Takatoshi. Một lần nọ đang chờ xe ở trạm, cậu tình cờ gặp gỡ Fukuji Emi và cũng vì đó mà phải lòng cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Takatoshi lấy hết dũng khí làm quen và theo đuổi Emi, và may mắn được cô nhận lời. Cả hai vui vẻ hẹn hò, nhưng đến một ngày nọ, Emi bất ngờ tiết lộ một bí mật cho Takatoshi…

Được biết, Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru là tiểu thuyết tình cảm thứ hai của đơn vị Uranix, sau Koizora (Bầu Trời Tình Yêu) vừa được phát hành vào tháng 3 vừa qua. Bên cạnh đó, Uranix hiện cũng đã và đang phát hành các tác phẩm khác như Mười Bảy Năm Anh Sáng, Trang Nhất Toàn Là Hắn, Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh và sắp tới đây là Phong Thần Reload.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sau Koizora, Uranix tiếp tục mang tiểu thuyết mới về Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan