Sau Goku và Frieza, adidas tiếp tục giới thiệu mẫu sneaker Majin Buu cực chất

Lấy cảm hứng từ ác nhân chất nhất trong 7 viên ngọc rồng, adidas đã cho ra mắt mẫu sneaker màu hồng chất chơi dành cho các fan của sneaker.

Cách đây 1 tháng, adidas đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên trong bộ sưu tập các mẫu giày với chủ đề về bộ manga nổi tiếng 7 viên ngọc rồng. Ba mẫu giày đầu tiên được hé lộ cũng chính là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong bộ truyện là Goku, Cell và Frieza. Các mẫu giày này đều gây được ấn tượng rất tốt với những người hâm mộ Dragon Ball để rồi mới đây, hãng giày đến từ nước Đức đã giới thiệu mẫu giày Dragon Ball dựa trên hình tượng của Majin Buu.

Được biết, mẫu giày này được thiết kế dựa trên phiên bản giày adidas Kamanda. Vì được làm giống với hình tượng của Majin Buu, thế nên phiên bản sneaker này mang màu hồng từ đầu đến cuối. Nó khác một chút khác biệt với các mẫu giày Goku và Frieza ở chỗ, mẫu giày này được thiết kế theo thiết trơn cùng họa tiết thêu trên lưỡi giày. Phần phía sau gót giày đã thay thế logo adidas bằng biểu tượng chữ M nổi tiếng của gã ác nhân Majin này.

Có thể nói rằng, adidas đã làm rất tốt ở mẫu giày thứ 4 trong bộ sưu tập Dragon Ball. Điều này chắc chắn sẽ khiến các fan ruột của Dragon Ball hài lòng. Tuy nhiên, hiện tại adidas vẫn chưa thông báo giá của mẫu giày này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Loading...

Bài viết liên quan