Sau 11 ngày công chiếu, Dragon Ball Super: Broly phá vỡ kỉ lục, đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng

Dragon Ball Super: Broly chính là movie phim hoạt hình nổi tiếng và được mong chờ nhất trong năm 2018 này. Chính vì thế, các thông tin xung quanh bộ phim này luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ.

Hãy ăn mừng thôi nào, bởi theo tờ Mainichi Shimbun, chỉ sau 11 ngày công chiếu tại các phòng vé Nhật Bản, Dragon Ball Super: Broly đã phá kỉ lục và trở thành bộ anime cán mốc 2 tỷ yên (18,1 triệu USD, tương đương hơn 400 tỷ VNĐ) nhanh nhất rồi đấy. Hóng được tin này chắc chắn các fan nhà ta càng mong mỏi sớm được thưởng thức movie đang cực hot này đúng không nào.

Dragon Ball Super: Broly quả không phụ sự kì vọng của fan hâm mộ, nhất là khi chính tác giả Akira Toriayama là người đã mang vị Saiyan huyền thoại Broly trở lại.

Nói để bạn biết thêm nhé, chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu, bộ phim đã đứng đầu phòng vé khi bán được 820.000, thu về 1.050.000.000 yên (khoảng 9,26 triệu USD). Sau 6 ngày đầu công chiếu, movie anime đã chạm mốc 1 triệu vé và thu về 1,3 tỷ yên (khoảng 11,6 triệu USD), quả đúng là những con số hết sức ấn tượng.

Không nghi ngờ gì nữa, Dragon Ball Super: Broly chính là bộ phim sẽ khiến tất cả các fan hâm mộ không thể rời mắt khỏi màn hình và chỉ biết hét lên vì sung sướng, phấn khích. Dragon Ball Super: Broly đã được công chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm 2018 tại Nhật Bản.

Các bạn đang xem bài viết Sau 11 ngày công chiếu, Dragon Ball Super: Broly phá vỡ kỉ lục, đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: Tin Otaku
Via: Tin Anime

Related Posts