Sao Breaking Bad muốn được tham gia phim X-Men

Nam diễn viên Bryan Cranston nổi tiếng trong series phim dài tập Breaking Bad đã thể hiện ước muốn được tham gia vào dự án phim X-Men.

Có được một vai trong series phim X-Men là ước muốn của rất nhiều diễn viên (tất nhiên là ngoại trừ Jason Statham vì nam diễn viên này có hiềm khích không nhỏ với Marvel). Trong buổi trò chuyện tại New York Comic Con, nam diễn viên kì cựu Bryan Cranston từng rất nổi tiếng trong series Breaking Bad đã thể hiện ước muốn được tham gia vào series X-Men của mình và rất có thể ông sẽ được toại nguyện trong thời gian tới.

Sao Breaking Bad muốn được tham gia phim X-Men
Đây không phải lần đầu tiên Bryan Cranston được đồn thổi là sẽ tham gia vào một dự án phim siêu anh hùng bởi cũng chỉ trong một vài tháng trước đây, người ta còn cho rằng Cranston sẽ đảm nhiệm vai Lex Luthor trong Batman v Superman (có lẽ là do hình tượng đầu hói đã quá quen thuộc của ông trong Breaking Bad chăng?). Hiện tại, khi mà tin đồn này đã được bác bỏ thì Cranston lại muốn được đóng một vai phản diện trong các phim của Marvel cho thỏa mong ước với các bộ phim siêu anh hùng của mình.

Theo một vài nguồn tin cho biết thì Bryan Cranston sẽ có thể đóng vai Mr. Sinister, một nhân vật phản diện khá nổi tiếng từng đối đầu với nhóm X-Men. Được biết, Mr. Sinister là một nhân vật có tính cách vô cùng khác thường và sẽ phù hợp với lối diễn xuất của nam diễn viên kì cựu này.

Sao Breaking Bad muốn được tham gia phim X-Men
Trong truyện, Mr. Sinister là một tuyến nhân vật khá được ưa thích, hắn ta có khả năng dịch chuyển tức thời, tạo ra các quả cầu năng lượng, thay đổi hình dạng cơ thể và đặc biệt là có thể kiểm soát được cả các nguyên tử trong cơ thể.
Tại một số phiên bản hoạt hình, Mr. Sinister thường xuyên đụng độ với Jean Grey và Scott Summers (Cyclops) bởi hắn cho rằng mình có quyền được sử dụng các công nghệ gien hiện đại, tạo ra những người đột biến mang sức mạnh lớn nhất từ trước đến nay. Nhân vật này được đánh giá là khá phù hợp với X-Men Apocalypse và sẽ là tuyến nhân vật phụ bên cạnh En Sabah Nur (do nam diễn viên Oscar Isaac thủ vai).

Sao Breaking Bad muốn được tham gia phim X-Men
Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin xác nhận gì về việc Bryan Cranston tham gia vào dự án phim X-Men: Apocalypse nhưng các fan hâm mộ đang rất mong mỏi sự góp mặt của ông trong series này. Bởi ai cũng biết đến tài năng diễn xuất của Cranston trong series Breaking Bad trước đây và chắc chắn có sự tham gia của nam diễn viên này sẽ là một thành công lớn đối với cả series X-Men.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcDiễn đàn VN-Sharing bất ngờ hồi sinh
Bài tiếp theoAttack On Titan live action dẫn đầu Top 10 phim gây thất vọng nhất năm 2015
Loading...