Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức của nhà sản xuất Sanrio đã tiết lộ rằng dự án Anime sắp tới của Sanrio Danshi (Sanrio Boys) sẽ là một bộ Anime truyền hình. Sự kiện hội chợ triển lãm vào Thứ sáu của Sanrio sẽ tiết lộ thêm chi tiết về Anime.

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện xoay quanh một cậu bé trung học có tên Kōta Hasegawa thích chú chó Pom Purin với lông màu vàng. Bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên, cậu lên học cùng trường với Yū Mizuno, một cậu bé thích các chú thỏ My Melody. Yū nói Kota rằng không có gì phải xấu hổ cho ý thích dễ thương của mình. Kota, Yū, Shunsuke Yoshino, Ryo Nishimiya, và Seiichiro Minamoto học cách chấp nhận tình yêu của họ trong những nhân vật thay vì cảm thấy xấu hổ.

Takuya Eguchi, Sōma Saitō, Jun Oosuka, Hiroyuki Kagura và Yūma Uchida sẽ đảm nhiệm các vai chính trong Anime.

Dự án Anime được đưa ra vào cuối tháng Giêng và Sanrio đã chính thức công bố anime sẽ ra mắt vào cuối tháng tư. Mai Ando là xử lý hai manga khác nhau của dự án, với một bộ truyện tranh trong ứng dụng MangaOne đưa ra cuối tháng tư, và một ở Sho-Comi đưa ra cuối tháng Sáu.

Sanrio cũng sẽ cho phát hành một trò chơi trên smartphone trong Tháng Chín, và các diễn viên lồng tiếng phát hành một bài hát duy nhất có tựa đề “Fun! Fantastic girl!” Vào tháng Mười tới đây.

Sanrio Danshi sẽ được chuyển thể thành Anime TV

Loading...

Bài viết liên quan