Sánh vai cùng cha đẻ Dragon Ball, tác giả One Piece trở thành một trong mười người Nhật Bản nổi tiếng nhất thế giới

One Piece nổi tiếng và được yêu thích như thế nên tác giả Eiichiro Oda được nhiều người biết đến âu cũng là lẽ đương nhiên.

Eiichiro Oda là tác giả của bộ truyện tranh ăn khách nhất Nhật Bản – One Piece, tác phẩm này cũng rất được lòng nhiều fan Việt Nam đấy nhé! Và bạn có biết, tác giả Eiichiro Oda đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 100 người Nhật nổi tiếng nhất thế giới đấy trong một cuộc khảo sát mới đây đó.

Dưới đây là kết quả khảo sát năm 2019 trên 22 nước (trong đó có Việt Nam) của trang Televi.tokyo, mời các bạn cùng xem top 10:

10. Cầu thủ Takashi

9. Pikotaro (ông hát bài dứa bút)

8. Thủ tướng Shinzo Abe

7. Eiichiro Oda – tác giả One Piece

6. Cầu thủ Yuto Nnagatomo

5. Toriyama Akira – tác giả Dragon Ball

4. Nhà làm phim Akira Kurosawa

3. Nhà văn Haruki Murakami

2. Hayao Miyazaki – nhà sáng lập xưởng Ghibli

1. Cầu thủ Keisuke Honda

Có một điều đáng lưu ý là trong kết quả khảo sát tại Việt Nam thì Oda của chúng ta còn không góp mặt trong top 10 luôn. Người Nhật mà nước ta biết đến nhiều nhất là Fujiko F. Fujio – tác giả của huyền thoại Doraemon, thứ nhì là thủ tướng Shinzo Abe, thứ 5 là tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan – Aoyama Gōshō và hoàng tử sân băng Yuzuru Hanyu xếp thứ 6.

Nguồn: One Piece FC in VietNam

Các bạn đang xem bài viết Sánh vai cùng cha đẻ Dragon Ball, tác giả One Piece trở thành một trong mười người Nhật Bản nổi tiếng nhất thế giới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts