Sáng tác truyện mãi mà chưa hết, mangaka còn bị fan hỏi rằng là quỷ vương bất tử hay sao mà mãi không già đi?

Loading...

Câu chuyện éo le này lại xảy ra với tác giả của bộ truyện JoJo’s Bizarre Adventure, Hirohiko Araki.

Bộ manga kinh điển “JoJo’s Bizarre Adventure” đã có tuổi đời hơn 30 năm tuổi (chương đầu tiên ra mắt trên tạp chí Shounen Jump ngày 1 tháng 1 năm 1987), và vẫn tiếp tục phát hành cho tới tận ngày nay. Với chặng đường trải qua vài thập kỷ, dường như, vẫn chẳng có dấu hiệu gì nó sẽ sớm được dừng lại vì tuổi già cả. Kỳ lạ thay, đó cũng là điều tương tự với tác giả của bộ manga nổi tiếng này, Hirohiko Araki.

Mới đây, mangaka Hirohiko Araki đã xuất hiện trong một sự kiện quảng bá cho bộ truyện tranh nổi tiếng của ông. Bên cạnh những thông tin mới về JoJo’s Bizarre Adventure, các độc giả lại quan tâm đến vẻ ngoài dường như có vẻ trái ngược của người đàn ông này. Hiện tại, ông Araki đã 58 tuổi, nhưng nhìn vẻ ngoài của ông, mọi người chắc chỉ nghĩ rằng tác giả này có lẽ chỉ lớn tuổi hơn bộ truyện nổi tiếng của mình một chút là cùng.

Trên báo chí Nhật Bản, ông Araki đã không ít lần chia sẻ về bí quyết trẻ lâu của mình. Mặc dù là một mangaka với nhịp độ công việc dày đặc, thế nhưng tác giả này vẫn sống rất lành mạnh chứ không thức đêm hôm, và đặc biệt là thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Vậy nên, không có gì là lạ khi người đàn ông này trông càng lúc càng trẻ hơn trong mỗi lần gặp gỡ các fan hâm mộ.

Nhiều fan còn đùa rằng, người đàn ông này chắc khác gì một con quỷ trường sinh bất lão. Một số người còn tếu táo chế ảnh ra rằng Araki có lẽ đã sống tới hàng ngàn năm rồi, thế nên bộ truyện về JoJo’s Bizarre Adventure còn lâu mới kết thúc. Hy vọng rằng, điều này không phải là sự thực vì chắc hẳn ai cũng muốn biết hồi kết của bộ manga nổi tiếng này.

Loading...

Bài viết liên quan