Sản phẩm gối ôm Emilia trong Re: Zero sẽ được ra mắt trong tháng 2

Đang tải...

Mới đây, Rem đã có một sản phẩm gối ôm cho riêng mình. Và hôm nay, Emilia trong Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu (Re: Life in a Different World from Zero) của Tappei Nagatsuki và Shintarou Otsuka cũng đã chính thức nhận được một sản phẩn gối ôm (DAKIMAKURA) cho riêng mình.

Bạn sẽ có thể ôm ấp như tất cả mọi người, các cửa hàng chính thức của Kadokawa đã công bố sản phẩm mới nhất của họ. Các sản phẩm gối ôm (DAKIMAKURA) Emilia là một chiếc gối hai mặt với mặt trước có hình Emilia để bạn có thể vòng tay qua và ôm còn mặt sau có hình Emilia khiến bạn muốn gắn bó với cô ấy.

Các gối ôm (DAKIMAKURA) của Emilia sẽ có kích cỡ đầy đủ 1600mm x 500mm. Nó được bán lẻ với giá ¥ 12,960 (~ US $ 112,50) và bạn có thể đặt nó trên các cửa hàng chính thức của Kadokawa . Đơn đặt hàng mở cửa từ ngày 15 tháng 2 và sẽ được giao tháng này.

Trước đó Rem cũng đã có một sản phẩm gối gôm (DAKIMAKURA) cho mình vào cuối năm ngoái và đã bị trì hoãn do nhu cầu quá cao . Các trang bìa cũng có kích cỡ là 1600mm × 500mm, với giá bán lẻ ¥ 12.960 (~ US $ 112,50).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sản phẩm gối ôm Emilia trong Re: Zero sẽ được ra mắt trong tháng 2 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan