Samurai Shodown M – Game mobile hành động tuyệt phẩm mới ra lò

Đang tải...

Samurai Shodown M được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 mới, với đồ họa tuyệt đẹp và điểm quan trọng là vẫn giữ nguyên được loạt skill vô cùng đẹp và đã mắt trước kia .

Gần đây, tựa game mobile độc đáo Samurai Shodown M đã được giới thiệu khiến cho game thủ đứng ngồi không yên. Trò chơi này được xây dựng từ huyền thoại đối kháng có lịch sử lâu đời Samurai Shodown hay Samurai Spirits vốn rất được ưa chuộng bởi các đòn tấn công tuyệt đẹp trước đây.

Samurai Shodown M (KR) – Skills preview

Samurai Shodown M được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 mới, với đồ họa tuyệt đẹp và điểm quan trọng là vẫn giữ nguyên được loạt skill vô cùng đẹp và đã mắt trước kia trong phiên bản gốc đã vài chục tuổi. Hiện tại trò chơi này đang cho phép đăng ký chơi thử và sẽ ra mắt tại Hàn Quốc trong thời gian tới, dự kiến trong khoảng đầu tháng 3.

Samurai Shodown M – Pre-registration trailer

Về cơ bản thì Samurai Shodown M sẽ đi theo hướng game nhập vai hành động chứ không phải là đối kháng như xưa nữa. Tựa game có đồ họa 3D hoàn toàn và cung cấp 4 class cơ bản để game thủ lựa chọn.

Hiện vẫn chưa biết là các nhân vật cổ điển như Haohmaru hay Nakoruru còn xuất hiện lại hay không, nhưng mà game thủ sẽ gặp lại những chiêu thức hay tạo hình rất rất quen thuộc trong Samurai Shodown M phiên bản mới này.

Trong một thế giới kiểu nhập vai và mang nhiều tính khám phá như Samurai Shodown M, game thủ có thể tìm thấy những màn PvE dài đánh đấm rất đã tay, đi kèm với đó là PvP đỉnh cao 3 vs 3 và cả chế độ battle royale thời thượng nữa.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Samurai Shodown M – Game mobile hành động tuyệt phẩm mới ra lò tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan