Samurai Kazuya – Game mobile đề tài Sumurai hấp dẫn

Cùng trở lại thời kỳ Edo của Nhật Bản và theo chân chàng samurai Kazuya chống lại những shogun suy đồi.

Samurai Kazuya – game mobile đề tài Sumrai hấp dẫn

Samurai Kazuya là game RPG 2D màn hình cuộn ngang lấy đề tài về samurai trong thời kỳ Edo của Nhật Bản. Trong game các bạn sẽ được vào vai chàng samurai Kazuya, người đang vô cùng phẫn nộ trước số phận bi thảm của em trai mình – Kenji và em dâu Kanna do một chiến binh cao cấp gây ra. Kazuya hướng sự phẫn nộ và lưỡi kiếm của mình về các shogun suy đồi…

Samurai Kazuya – game mobile đề tài Sumrai hấp dẫn

Trước khi bắt đầu hành trình của mình, người chới sẽ phải luyện tập kiếm thuật của samurai một cách thuần thục. Cơ chế chiến đấu của Samurai Kazuya khá đớn giản chỉ bao gồm 2 phím chính là tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, trong các cuộc đối đầu với những boss khủng thì việc khi nào dùng lệnh tấn công, khi nào sử dụng chức năng phòng thủ là cả một nghệ thuật của người chơi để đi đến chiến thắng cuối cùng.

Samurai Kazuya – game mobile đề tài Sumrai hấp dẫn

Bên cạnh đó, Samurai Kazuya còn có tính năng chế tạo vũ khí rất thú vị. Người chơi có thể thu thập nguyên liệu trên hành trình của mình để chế tạo ra được hơn 30 vũ khí huyền thoại trên khắp thế giới (bao gồm có truyền thuyết và cá trò chơi điện tử). Các bạn có thể sở hữu những thanh kiếm danh tiên như Masamune và thậm chí cả thanh Excalibur… Mỗi màn chơi, người chơi có thể thay đổi vũ khí sử dụng để phù hợp với trận đánh.

Loading...

Bài viết liên quan