Sakurada Reset – Bí ẩn nơi thị trấn Sakurada

Thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Sakurada Reset của tác giả Kouno Yutaka vừa hé lộ đội ngũ sản xuất tham gia trong bộ anime này; ngày công chiếu và một teaser visual cũng đã được trang web công bố.

Sakurada Reset - Bí ẩn nơi thị trấn Sakurada

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Kawatsura Shinya
  • Xưởng phim: David Production
  • Sáng tác kịch bản: Takayama Katsuhiko
  • Thiết kế nhân vật: Shitaya Tomoyuki

Sakurada Reset - Bí ẩn nơi thị trấn Sakurada

Câu chuyện lấy bối cảnh tại thị trấn Sakurada, nơi mà hơn một nửa dân số sở hữu những dạng năng lực đặc biệt. Câu chuyện xoay quanh hai học sinh cao trung: Asai Kei có trí nhớ siêu phàm, có thể nhớ bất cứ điều gì cậu thấy và nghe; và Haruki Misora có khả năng quay ngược thời gian trong tối đa 3 ngày. Cả hai đều là thành viên của câu lạc bộ Dịch Vụ của trường. Bằng năng lực của mình, họ có thể phá những vụ án của câu lạc bộ.

Kouno phát hành bộ light novel khoa học viễn tưởng này vào năm 2009, Shiina You vẽ minh họa cho series. Yoshihara Masahiko đã ra mắt một chuyển thể manga của bộ light novel này trên tờ Shounen Ace thuộc nhà xuất bản Kadokawa vào năm 2010. Series tiểu thuyết cũng đã có hai bộ phim live-action với sự góp mặt của hai diễn viên chính là Kuroshima Yuina và Nomura Shuuhei. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa Xuân năm 2017.

Theo Tinanime

Sakurada Reset – Bí ẩn nơi thị trấn Sakurada

Loading...

Bài viết liên quan