Saitama trong One-Punch Man và Zoro trong One Piece khi “hợp thể” trông sẽ thế nào?

Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng anh chàng kiếm sĩ Zoro của băng Mũ Rơm khi hợp thể với Saitama thì sẽ thế nào chưa?

Trong One Piece, Zoro là một trong những Siêu tân tinh và là cánh tay phải của Monkey D. Luffy băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và vẫn đang nỗ lực để chinh phục ước mơ đó.

Đặc biệt, arc Wano của One Piece đã cho chúng ta 1 cái nhìn mới mẻ về Zoro sau 2 năm trời rèn luyện với đệ nhất kiếm sĩ Mắt Diều Hâu. Có thể nói, trong arc mới này, Zoro đã có những màn tỏa sáng tuyệt vời cả về sức mạnh lẫn tốc độ.

Với niềm yêu thích anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm và thánh phồng tôm Saitama “đấm phát chết luôn” trong One-Punch Man, một người hâm mộ đã quyết định “hợp thể” 2 nhân vật với nhau để tạo ra phiên bản Zoro The One-Punch Samurai!

Người dùng Reddit Samm22 đã chia sẻ tác phẩm theo phong cách trắng đen đó và thu hút sự quan tâm từ nhiều cư dân mạng, mời các bạn cùng xem:

Mặc dù anime One-Punch Man hiện đang bị gián đoạn sau khi mùa thứ hai kết thúc, nhưng phần phim này đã giới thiệu một số nhân vật có khả năng võ thuật gần với phong cách của One Piece như Garou, Bomb, Bang và một vài anh hùng hạng A, B khác. Những nhân vật này đều sở hữu các kỹ năng võ thuật và đôi khi là kiếm thuật rất tuyệt vời.

Ngoài ra, một trong những sự kiện chính đã diễn ra trong One-Punch Man mùa thứ hai là “Giải đấu võ thuật”, nơi chúng ta được chứng kiến ​​các võ sĩ tài năng từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau tranh tài để tìm ra người chiến thắng.

Saitama cũng đã đến đây để kiểm tra sức mạnh của chính mình bằng cách cải trang thành học sinh của Bang – một trong những anh hùng hạng S mạnh nhất. Tất nhiên Saitama đã dễ dàng đi thẳng tới vòng chung kết và chiến đấu với quán quân Suiryu. Dù Saitama chẳng biết gì về võ thuật nhưng anh vẫn dễ dàng đánh bại Suiryu, điều này cho thấy anh trọc là “võ sĩ” mạnh nhất trên thế giới.

Đến đây tôi muốn nói rằng, giả sử nếu Zoro đụng độ với Saitama thì sẽ thế nào nhỉ? Liệu anh chàng đầu rêu có khả năng dành chiến thắng trước cú đấm phát chết luôn của Saitama không?

Các bạn nghĩ sao về chuyện này, có ý gì hay thì hãy chia sẻ nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Saitama trong One-Punch Man và Zoro trong One Piece khi “hợp thể” trông sẽ thế nào? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan