Saitama một đấm “kết thúc” Rết Trưởng Lão khép lại One-Punch Man mùa 2

One-Punch Man mùa 2 đã đi đến hồi kết thúc, cuộc chiến giữa hiệp hội quái vật và hiệp hội anh hùng sẽ ra sao nhỉ?

Cuối cùng, điều mà không ai muốn cũng đã đến, One-Punch Man mùa 2 đã đến hồi kết thúc khi tập 12 được ra mắt. Không giống như nhiều series khác, Saitama và các anh hùng đã để khép lại mùa 2 bằng 1 kết thúc mở.

Theo tình hình hiện tại, hiệp hội quái vật đã khiêu chiến với hiệp hội anh hùng còn kẻ săn anh hùng Garou đã được phượng hoàng cứu đi và mang về hang ổ quái vật, hứa hẹn mùa 3 sẽ còn gay cấn và hấp dẫn hơn nữa.

Trong tập phim khép lại mùa 2, Bang và anh trai Bomb đã có 1 cuộc chiến mãn nhãn với Garou. Sau khi trải qua nhiều trận chiến chống lại các anh hùng hạng thấp hơn, ăn đòn bất ngờ từ Saitama, và bị anh em thầy giáo cũ tẩn cho 1 trận, Garou gần như đã kiệt sức. Anh ta nhận ra rằng cách duy nhất để thoát khỏi tình cảnh hiểm nghèo bây giờ là giết Bang, Bomb và Genos.

Trong những nỗ lực cuối cùng, Garou bất ngờ được cứu bởi Phượng Hoàng, hắn cắp anh ta bay lên không trung để đưa tới Hiệp hội Quái vật, gặp Vua Orochi. Nhưng đáng tiếc, chúng ta phải đợi đến One-Punch Man mùa 3 ra mắt để được chứng kiến cuộc gặp này.

Để chắc chắn thoát khỏi sự truy kích từ 2 anh hùng hạng S, Phượng Hoàng đã gọi Rết Trưởng Lão ra giúp đỡ. Đứng trước mối đe dọa cấp độ Rồng, Genos, Bang và Bomb không thể theo kịp và bắt buộc bước vào một cuộc chiến lớn giữa bộ ba anh hùng và con rết quái vật.

Bang và Bomb hợp sức dùng tuyệt chiêu võ thuật mạnh nhất tấn công Rết Trưởng Lão, những tưởng có thể khiến con quái vật khổng lồ tan xác pháo thì ai dè nó lại lột xác. Biết không cách nào có thể chiến thắng con quái vật cấp Rồng trước mặt, Bang và Bomb đã kêu Genos lui về tính kế khác nhưng Quỷ Máy không chịu, xông lên dùng hỏa lực tấn công “Rết cụ”.

Mặc dù đã cố gắng hết sức, thậm chí còn xông vào bụng con Rết để dùng Siêu Đại Bác Hỏa Thiêu Xoắn Ốc nhưng Genos vẫn chẳng thể làm nó bị thương mà còn suýt bị giết chết. May mắn Bang đã ẵm cậu chạy thoát khỏi đòn hiểm nghèo.

Trong tình thế vô cùng nguy cấp đó thì bất ngờ giọng King vang lên qua micro. King đã nói nhiều câu công kích Rết Trưởng Lão và nhắc đến cả anh hùng mạnh nhất Blast để dụ Rết cụ hướng về phía mình. Điều này tạo ra cơ hội hoàn hào để Saitama có thể đánh bại Rết Trưởng Lão bằng 1 cú đấm mà không ảnh hưởng tới xung quanh.

Vâng, cú đấm giải quyết mối nguy cơ lớn của Saitama đã khép lại One-Punch Man mùa 2. Con quái vật nguy hiểm Rết Trưởng Lão đã bị triệt hạ, các anh hùng bớt đi được gánh nặng. Tuy nhiên, Orochi và Hiệp hội quái vật đã sẵn sàng cho kế hoạch vào thế giới loài người. Những cuộc chiến giữa các anh hùng class S và quái vật chắc chắn sẽ phải xảy ra. Vận tốc siêu thanh Sonic sau khi ăn Tế bào quái vật và bị tiêu chảy bây giờ không rõ số phận thế nào.

Để biết được tất cả điều này, đành phải chờ One-Punch Man mùa 3 ra mắt. Hy vọng mùa 3 sẽ đến sớm hơn vì ai cũng nóng nòng lắm rồi.

Saitama một đấm “kết thúc” Rết Trưởng Lão khép lại One-Punch Man mùa 2

Loading...

Bài viết liên quan