Sailor moon: Những chiến binh thủy thủ mặt trăng “đốt mắt” người xem qua bộ bikini nóng bỏng

Từ lâu hình ảnh cô Thủy thủ mặt trăng xinh đẹp với đôi chân dài miên man đã trở thành hình tượng in sâu vào tâm trí của nhiều người. Và nếu bây giờ các nàng còn diện bikini nữa thì con tim nào chịu nổi đây.

Khi được ra mắt, câu chuyện về những nữ chiến binh thủy thủ với sứ mệnh bảo vệ trái đất không chỉ “hot” tại quê nhà Nhật Bản mà ngay cả ở Việt Nam và các nước trên thế giới, bộ truyện tranh, phim hoạt hình này cũng tạo nên 1 cơn sốt cuồng nhiệt từ các fan, càn quét tất cả các bảng xếp hạng.

Với những fan nhí thế hệ 8X Việt Nam thập niên 1990 thì “Thủy thủ mặt trăng” chính là bộ truyện gối đầu giường không thể không xem. Những lý do “Thủy thủ mặt trăng” hớp hồn các bé gái đến các thiếu nữ có thể kể đến như: chuyện tình cảm ngọt lịm, lay động con tim, nhân vật xinh lung linh, thời trang dễ thương, phụ kiện bắt mắt cực kỳ cuốn hút. Từ nhân vật chính diện đến phản diện đều được trang điểm, ăn diện bằng những kiểu tóc lạ mắt, váy áo cầu kỳ ấn tượng.

Và hôm nay, những chiến binh thủy thủ càng đẹp hớp hồn hơn nữa trong bộ bikini nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn qua bộ fanart siêu lung linh. Mời các bạn cùng thưởng thức:

Loading...

Bài viết liên quan