Sadako trở lại và dọa các fan mất vía trong trailer mới

Mới đây, trailer chính thức cho phần tiếp theo của live action movie kinh dị Sadako đã có mặt trên khắp các trang web video.

Dựa theo những gì nhà sản xuất phim cung cấp, lần tái xuất này của Sadako sẽ bắt kịp thời đại, tức nữ hoàng kinh dị Sadako sẽ chuyển “địa bàn hoạt động” lên Youtube. Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 24/05/2019.

Vẫn mang theo những lời nguyền rùng rợn, Yamamura Sadako sẽ lan truyền chúng bằng cách xuất hiện trên kênh Youtube. Các fan hâm mộ tự hỏi rằng liệu nữ hoàng horror sẽ khiến các youtuber cũng như những người lang thang xem clip trên Youtube phải kinh hồn bạt vía, hay Sadako sẽ trở thành hot trending mới trên Youtube.

Bộ phim Sadako sắp ra mắt là phiên bản điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết Tide của nhà văn Suzuki Koji xuất bản lần đầu năm 2013. Phim sẽ do đạo diễn Nakata Hideo đảm nhiệm, cùng với biên kịch gia Sugihara Noriaki. Các diễn viên tham gia phim lần này có những cái tên khá nổi tiếng như Elaiza Ikeda, Takashi Tsukamoto, Hiroya Shimizu, Himeka Himejima, Ren Kiriyama, và Rie Tomosaka.

Bộ phim xoay quanh chuyên gia tâm lí Mayu, người đang thực hiện trị liệu và phân tích một ca bệnh thần bí. Cô gái này phải nhập viện lâu dài dưới sự kiểm soát của cảnh sát. Mayu tìm hiểu được cô gái bị mất ngủ kinh niên và liên quan tới nhiều vụ việc kì dị khi người khác đã say giấc nhưng cô vẫn còn thức. Cùng lúc đó, Kazuma, em trai ruột của Mayu, đồng thời là một Youtuber mới nổi, đang tìm cách kéo view bằng việc điều tra về một vụ hoả hoạn đã giết chết năm mạng người.

Các bạn đang xem bài viết Sadako trở lại và dọa các fan mất vía trong trailer mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts