RWBY – Không phải Anime nhưng cũng khiến Otaku mê mệt

RWBY là 1 từ khóa rất nổi tiếng trên Internet hiện nay, tuy đây không phải là Anime nhưng lại khiến cho các tín đồ 2D phải chết mê chết mệt với những pha hành động cực kỳ chất lượng và lối dẫn truyện cũng khá thú vị. RWBY là dạng phim ngắn, hiện đã ra được 3 phần và vẫn đang tiếp tục được thực hiện bởi Rooster Teeth Production.

RWBY là ghi tắt chữ cái đầu tiên của 4 màu Red (đỏ) – White (trắng) – Black (đen) – Yellow (vàng), là màu tượng trưng cho 4 nhân vật chính của bộ phim này. Phim kể về 4 thiếu nữ trẻ tuổi, có cho mình những sức mạnh siêu nhiên và nhiệm vụ của họ là chống lại các thế lực thù địch của mình.

RWBY – Không phải Anime nhưng cũng khiến Otaku mê mệt

Đặc biệt nhất là các nhân vật trong bộ phim này đều có những ý tưởng gắn liền với các nhân vật trong chuyện cổ tích và 2 trong số đó được mô tả rất giống với cô bé quàng khăn đỏ và Bạch Tuyết, chắc hẳn mọi người đã biết ai rồi phải không ?

RWBY sử dụng công nghệ chuyển động và nét vẽ rất giống với các game hiện nay nhưng có phần kém hơn 1 chút, nhưng lại được đền bù xứng đáng với phần hành động của mình. RWBY không chỉ thỏa mãn người xem với những trận đánh hoành tráng mà còn phô diễn được nét đẹp của các nhân vật trong phim 1 cách chân thực giúp người có cái nhìn tốt hơn ở những phân cảnh không máu lửa. Hãy cùng xem qua 1 pha hành động trong RWBY nhé :

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcSiêu phẩm kinh dị Corpse Party Live action sẽ có phần tiếp theo
Bài tiếp theoBộ truyện Sun Ken Rock sẽ kết thúc vào tháng 2 năm nay
Loading...