Rung động trước bộ ảnh Cosplay Miyamoto Musashi trong Fate/Grand Order

Giới thiệu một cách súc tích nhất thì Miyamoto Musashi là một ronin sống ở đầu thời kì Edo, nổi tiếng là kiếm sĩ mạnh nhất trong lịch sử Nhật Bản.

Tuy nhiên theo truyền thuyết trong Fate/Grand Order thì Miyamoto Musashi là một nữ kiếm sĩ sinh ra ở Oohara, vùng Sakushu, ngày nay thuộc Mimasaka, huyện Okayama, vào năm 1584. Cha cô, là thầy dạy võ cho tư binh của nhà Shinmen – lãnh chúa thành Takayama. Do những cống hiến vượt bậc suốt nhiều năm, về sau ông được gia chủ ban cho họ quý tộc Shinmen, đồng thời xưng hiệu là Shinmen Munisai.

Sau khi rời khỏi nhà lãnh chúa, Shinmen Munisai đã dựng nên một võ đường dạy kĩ thuật Jitte ở làng Miyamoto huyện Yoshino, và bởi vì Musashi coi vùng đất này là quê hương của mình, nên sau này cô lấy họ là Miyamoto. Khi trưởng thành Miyamoto Musashi đã để lại nhiều giai thoại, đặc biệt là trong giai đoạn từ 20 đến 30 tuổi, cô trải qua rất nhiều cuộc tỉ thí với các võ sư khác. Những cuộc đấu nổi tiếng này hiện nay được xem như một chuẩn mực trên các chương trình giải trí.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau những tình tiết của mười năm chinh chiến luôn nằm sau bức màn bí ẩn và có nhiều nghi ngờ cho rằng đó chỉ là hư cấu. Nhìn chung Miyamoto Musashi có tính cách sáng sủa hoạt bát, một nữ kiếm sĩ trẻ trung và trang nhã. Một số người lại cho rằng Musashi luôn cao ngạo, việc gì cũng ung dung thong thả, nhưng không có nghĩa là cô coi thường đối thủ của mình. Chỉ đơn giản là Musashi đang tận hưởng cuộc sống mà thôi.

Cùng ngắm lại bộ cosplay Miyamoto Musashi trong Fate/Grand Order!

Các bạn đang xem bài viết Rung động trước bộ ảnh Cosplay Miyamoto Musashi trong Fate/Grand Order tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts