Rớt nước mắt với bộ ảnh Ngày đoàn tụ của Taki và Mitsuha

Đang tải...

Điều các fan của Your Name mong muốn nhất, đó là giá như Taki và Mitsuha dành cho nhau nhiều hơn những gì đã được thể hiện vào cuối phim​

Your Name có một cái kết tương đối có hậu, khi mà 2 nhân vật chính Taki và Mitsuha sau bao cách trở về không gian và thời gian cuối cùng đã có thể gặp lại nhau. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều fan cảm thấy tiếc nuối và bứt rứt khi hình ảnh credit của phim hiện lên. bởi vì với họ, bấy nhiêu thôi là chưa thể đủ, chưa trọn vẹn. Sau khi gặp nhau rồi, Taki và Mitsuha sẽ làm gì, họ sẽ đi những đâu, họ sẽ làm gì cùng nhau, họ sẽ ăn cùng nhau không, hay thậm chí họ có cưới nhau và về chung sống dưới một mái nhà không?

Rất nhiều bức tranh fanart dễ thương đã được cho ra đời để chúng ta phần nào đó nguôi ngoai đi cảm giác tiếc tiếc khi Your Name kết thúc. Mong ước của các fan đã được thể hiện đầy đủ nhất trong những bức ảnh dưới đây, khi Taki và Mitsuha đã trải qua những giờ phút trong mơ bên nhau. Giá như đạo diễn Makoto Shinkai cũng cho kết thúc phim giống như thế này thì tốt biết mấy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Rớt nước mắt với bộ ảnh Ngày đoàn tụ của Taki và Mitsuha tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan