Rola Misaki -“Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản” táo bạo rũ bỏ hình ảnh thiên thần để trở thành mỹ nữ đóng phim cấp 3

Trước khi gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn, Rola Misaki là một mẫu tin được nhiều người hâm mộ ở Nhật Bản,

Rola Misaki (hay còn được gọi là Takizawa Laura) là một người mẫu tuổi teen rất thành công tại đất nước mặt trời mọc. Cô nổi tiếng từ nhỏ khi tham gia khá nhiều clip ca nhạc và đóng một số vai phụ trong các bộ phim truyền hình.

Nhan sắc mê hồn của Rola Misaki từng được giới truyền thông ca ngợi cô là “quốc bảo mỹ nữ”. Vẻ đẹp của Rola Misaki là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba dòng máu Á Đông, Ả Rập và Châu Âu nên dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Không ngoa khi nói rằng mỹ nhân sinh năm 1992 có gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào như thiên thần.

Đáng tiếc, Rola Misaki đã rũ bỏ hình tượng thiên thần để chuyển hướng gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản vào năm 2012 và nhanh chóng nổi tiếng. Sự thay đổi này của người đẹp khiến nhiều fan của cô tỏ ra thất vọng và ngán ngẩm còn Rola Misaki thì phản pháo rằng: “Là thiên thần thì cũng cần tiền”… Nhờ thế Rola Misaki được trao ngay cho danh hiệu mới là “thiên thần sa ngã”.

Trở thành ngôi sao trong làng “phim nóng”, Rola Misaki nhận được hàng loạt hợp đồng tại Nhật Bản, kiếm bộn tiền nhờ đóng phim và quay quảng cáo. Thế rồi, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Rola Misaki lại quyết định “bỏ nghề”.

Vào năm 2015, có thông tin rằng Rola Misaki được một đại gia giấu mặt người Trung Quốc đã không tiếc tiền khi quyết định chi 50 triệu NDT (200 tỉ đồng) để “mua đứt” thiên thần phim khiêu dâm về làm trợ lý riêng và trở thành gương mặt đại diện cho công ty của ông trong vòng 15 năm.

Tuy nhiên ngay sau khi vụ việc ầm ĩ trên báo chí, vị “đại gia” giấu mặt được cho là người chi tiền mua Rola Misaki đã lên tiếng phủ nhận tất cả không phải sự thật. Ông khẳng định mọi chuyện hoàn toàn là bịa đặt và có người muốn bôi nhọ danh tiếng của ông. Từ đó cho đến nay lý do Rola Misaki đột ngột nghỉ đóng phim người lớn vẫn chưa được hé lộ.

Hiện tại, Rola Misaki tuy đã rửa tay gác kiếm khỏi ngành công nghiệp phim người lớn nhưng cô vẫn hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng chỉ chủ yếu làm người mẫu ảnh hay người mẫu xe hơi và tập trung phát triển ở Trung Quốc. Dù tiếng tăm không còn được như xưa nhưng cô vẫn được rất hâm mộ và có được rất nhiều tương tác của các fan trên mạng xã hội.

Bây giờ mời các bạn cùng ngắm lại nhan sắc của Rola Misaki, mỹ nhân từng được đánh giá là “quốc bảo nhan sắc” của Nhật Bản nhé!

Các bạn đang xem bài viết Rola Misaki -“Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản” táo bạo rũ bỏ hình ảnh thiên thần để trở thành mỹ nữ đóng phim cấp 3 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts