Re:Zero OVA -Memory Snow- hé lộ Key Visual

Tại sự kiện MF Bunko J Summer School Festival hôm 29/7 vừa qua, ban tổ chức đã công bố Key Visual mới cho phần OVA của dự án anime “Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu” với tựa đề “Re:Zero OVA -Memory Snow-”. Ngoài ra, phim sẽ được công chiếu tại các cụm rạp ở Nhật vào ngày 6 tháng 10 năm nay, White Fox chịu trách nhiệm sản xuất. Tập OVA xoay quanh một nhiệm vụ bí mật của Subaru, đó chính là một ngày hẹn hò cùng với Emilia.

Các bạn có thể xem Live của sự kiện MF Bunko J Summer School Festival ở đây nhé:

Key Visual mới:

Sơ lược về nội dung phần OVa:

Sau khi đánh bại Cá Voi Trắng, hóa giải lời nguyền, cuối cùng thì Subaru cùng mọi người cũng đã có được khoảng thời gian thật thanh bình. Nhưng Subaru phải bí mật thực hiện một nhiệm vụ, đó chính là một ngày hẹn hò cùng với Emilia. Vừa mới bắt đầu nhiệm vụ thì đã bị phát hiện ra, liệu chuyện gì sẽ xảy ra với những năm tháng ở bên cạnh nhau của cặp đôi này đây?

Bên cạnh đó, vào ngày 23/9 sắp tới đây, sẽ là sinh nhật của nữ nhân vật xinh đẹp của Re: Zero, cô nàng Emilia. Thế nên trung tâm Shibuya Marui sẽ tiếp tục tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nhân vật này và đang trong quá trình chuẩn bị. Chi tiết về sự kiện và các chương trình khuyến mãi sẽ được ban tổ chức thông báo trong thời gian sớm nhất!

Các bạn đang xem bài viết Re:Zero OVA -Memory Snow- hé lộ Key Visual tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts