[Review Anime] Death March kara Hajimeru Isekai Kyousoukyoku

Đang tải...

COTVN.NET – Isekai là thể loại Anime mà nhân vật chính được đưa đến một dị giới bởi một quyền năng bí ẩn nào đó hoặc được đầu thai sau khi bị giết chết. Đây là thể loại anime rất được nhiều Fan ưa thích, và anime nổi tiếng nhất ở thể loại này chính là anime “Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu”, nhưng đây không phái là anime chúng ta sẽ tìm hiểu hôm này.

Anime Isekai lần này là có tên là “Death March kara Hajimeru Isekai Kyousoukyoku” được chuyển thể từ Light Novel rất nổi tiếng cùng tên, anime sẽ lên sóng vào tháng 1 năm sau.

Sơ lược nội dung:

Cốt truyện xoay quanh Suzuki Ichirou, một lập trình viên 29 tuổi, sau một lần thức đêm làm việc, anh đã ngủ quên. Khi tỉnh dậy, anh phát hiện mình bị chuyển đến di giới giống hệt game RPG anh đang lập trình. Trong dị giới này, anh là Satou, một chàng trai mới chỉ 15 tuổi. Lúc đầu, anh nghĩ mọi chuyện chỉ là một giấc mơ, nhưng mọi thứ lại thật đến không tưởng. Nhờ sỡ hữu một khả năng mạnh đến không tưởng, anh đã tiêu diệt đội quân người thằn lằn chỉ trong một nhốt nhạc và trở thành một mạo hiểm gia cấp cao. Dù vậy, Satou quyết định giấu đi sức mạnh của mình để sống một cuộc sống thanh bình, thám hiểm, gặp những người bạn mới. Nhưng vì theo cốt truyện được lập trình sẵn, thì sẽ có nhiều rắc rối mới xuất hiện như sự trở lại của Ma Vương, có thể làm kế hoạch của Satou tan vỡ ngay tại lúc nó xuất hiện

Các nhân vật:
  • Suzuki “Satou” Ichirou

Suzuki, hay Satou, là một lập trình viên 29 tuổi, chuyên lập trình cho những game người lớn. Anh bị dịch chuyển tới dị giới sau khi ngủ quên trong một lần làm việc quá sức. Nhờ có được một sức mạnh đặc biệt, Satou có khả năng đánh bại nhiều kẻ thù cấp cao một cách dễ dàng. Sức mạnh đặc biệt của cậu là có thể có được một Skill tùy việc hành động mà cậu chọn giúp cậu trở nên cực kỳ vô đối. Nhưng Satou không thích rắc rối nên quyết định giấu đi sức mạnh và lên đường đi tim cách quay trở về thế giới của mình.

  • Marientail Zena

Marientail Zena

Zena là con gái của một gia đình quý tộc đang dần mất di vị thế của mình. Cô cũng là một chiến binh. Zena gặp Ichirou tại thành phố Seryuu, lúc thành phố bị quỷ tấn công và chính Satou là người cứu cô khỏi nguy hiểm. Zena dẫn có tình cảm với Satou sau đó và lên đường để theo đuổi cậu.

  • Liza

Liza

Liza là một á nhân thuộc Tộc Vảy thú. Cô có đuôi và vảy trên khắp cơ thể. Cô vốn là nô lệ một kẻ độc ác tên Uusu, cô và các nô lệ bị hắn ngược đãi suốt ngày. Nhưng sau khi Satou ra tay giúp đỡ tiêu diệt tên ác độc đó. Cô quyết định trở thành nộ lệ của Satou và cùng anh phiêu lưu. Cô rất yêu chủ nhân mới của mình.

  • Tama và Pochi

Tama và Pochi

Cũng là nô lệ mà Satou cứu từ tay tên độc ác Uusu. Tama là á nhân thuộc Miêu tộc có đuôi và tai mèo. Rất hiếu động và món ăn ưa thích là thịt. Cô coi Satou nhu là anh trai mình.

Tama và Pochi

Pochi cũng là nô lệ được Satou cứu. Là á nhân thuộc khuyển tốc có đuôi và tai chó. Cô rất hiền lành và thích ăn thịt giống Tama. Luôn coi Satou như là anh trai mình.

  • Arisa

Arisa

Là công chủa của vương quốc Kubooku, nhưng bị biến thành nô lệ và được Satou mua lại. Cũng là người Nhật như Satou, nhưng cô sống ở thời Showa(từ năm 1939 đến 1989) và được chuyển sinh tại dị giới này chứ không phải bị dịch chuyển như Satou. Arisa là một Loli đồng thời cũng là một Shotacon, lúc nào cũng khiêu khích quyến rũ Satou, nhưng hễ bị Satou quyến rũ lại là coi như mất hết sức.

  • Lulu

Lulu

Lulu là chị của Arisa, thật ra cô chỉ là con gái của một người giúp việc nghèo trong hoàng cung nhưng quen được với Arisa và được Arisa coi như là chị của mình. Satou mua cô cùng với Arisa từ một tên buôn nô lệ. Arisa có ông là người Nhật nên cô có rất đẹp trong mắt những người Nhật như Satou hay Arisa nhưng lại vô cùng xấu xí trong mắt của những người ở dị giới này. Lulu rất mặc cảm về ngoại hình của mình, nhưng nhờ có Arisa và Satou cô đã cảm thấy tự tin hơn.

Như mình đã nói trên anime “Death March kara Hajimeru Isekai Kyousoukyoku” sẽ được chiếu vào tháng năm sau. Hiện tai, Manga của “Death March kara Hajimeru Isekai Kyousoukyoku” cũng đã tới chap 30 và có mặt trên nhiều trang web truyện tranh. Nếu bạn là một Fan của thể loại Isekai thì dừng nên bỏ qua anime này nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết [Review Anime] Death March kara Hajimeru Isekai Kyousoukyoku tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan