Resident Evil 3 Remake đã có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

Được phát hành vào ngày 3 tháng 4, phiên bản làm lại của tựa game Resident Evil 3 đã tạo ra một tiếng vang cực kỳ lớn trong cộng đồng game thủ khi mà tựa game này được rất nhiều game thủ đánh giá rất cao. Mặc dù Resident Evil 3 Remake mới chỉ phát hành khoảng một tháng, tuy nhiên ngay ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt Nam đã có thể tải và chơi ngay bản Việt Ngữ từ bây giờ.

Resident Evil 3 Remake đã có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Nếu đã từng chơi qua dòng game Resident Evil hay gần đây là Resident Evil 3 Remake thì chắc chắn game thủ sẽ thấy, dù game không có cốt truyện quá hay tuy nhiên mức độ lắt léo trong bản đồ game cũng đủ để kiến người chơi phải đau đầu đi tìm hướng đi đúng nhất cho game. Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi Resident Evil 3 Remake.

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho một nhóm game thủ đã khởi động dự án Việt Ngữ cho Resident Evil 3 Remake mặc dù game mới chỉ phát hành khoảng một tháng. Với một tựa game xuất sắc như Resident Evil 3 Remake, không có gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm nó bằng chính tiếng Việt, ngôn ngữ mẹ đẻ của hàng triệu game thủ Việt Nam. Với việc nội dung được truyển tải một cách cụ thể, rõ ràng và chính xác nhất, chúng ta sẽ càng hiểu thêm về mọi ngóc ngách, khía cạnh và độ sâu của game. Đương nhiên, tính chất kinh dị kết hợp với yêu tố hành động cũng sẽ vì thế tăng theo khiến cho game thủ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong Resident Evil 3 Remake.

Resident Evil 3 Remake đã có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Được biết, Resident Evil 3 Remake là phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis được phát triển bởi Capcom và phát hành cho PlayStation ra mắt vào năm 1999. Câu chuyện kể về Jill Valentine và những nỗ lực của cô để thoát khỏi thành phố bị đã bị nhiễm virus. Resident Evil 3 ban đầu được thiết kế chỉ đơn thuần như một spin-off, tuy nhiên, đây lại trở thành một trong những phần chơi được game thủ yêu thích bậc nhất trong toàn bộ series.

Tựa game đánh dấu sự ra mắt của Nemesis – một con quái vật mang trong mình cả sự tàn bạo và trí thông minh cao. Ngoài ra, tên quái vật này còn được trang bị một kho vũ khí mạnh mẽ nghiền nát hoặc phá hủy bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường mà tên quái vật này đi qua. Nemesis được Umbrella gửi tới với mục đích tiêu diệt bất cứ ai còn sống mà thuộc thành viên của S.T.A.R.S! Dạng B.O.W này trở nên thông minh hơn, nó biết sử dụng vũ khí với khẩu M66 Rocker Launcher!

Resident Evil 3 Remake đã có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

Hiện tại game thủ quan tâm đến bản Việt Hóa của Resident Evil 3 Remake thì có thể tải bản Việt Ngữ tại đây

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Resident Evil 3 Remake đã có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts