Năm 2016 sắp kết thúc, đánh dấu sự kết thúc của anime mùa Thu 2016. Và trong năm qua, Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu thực sự đã tạo ra được tiếng vang lớn trong cộng đồng fan anime. Một phần tạo nên sự thành công của anime là nhờ sự nổi tiếng của cô nàng Rem, cô hầu gái vô cùng đễ thương. Hãy nhìn lại một chút, cô nổi tiếng đến nỗi các fan chia ra là 2 phe – team Emilia và team Rem. Hơn thế, trong nguyên tác thì cô chỉ là nhân vật phụ với vai trò hỗ trợ nhưng nhờ độ nổi từ lúc anime phát sóng, cô đã được trở thành nhân vật chính, ngang hàng với Emilia.

Rem (ReZERO) được tổ chức riêng một sự kiện chỉ để chúc mừng sinh nhật

Và như các fan của Re:ZERO đã biết, hay các bạn chưa biết, ngày 2 tháng Hai chính là sinh nhật của nàng hầu tóc xanh dễ thương này. Tất nhiên các fan sẽ không quên chúc mừng sinh nhật cô vào ngày này rồi. Thế nhưng, để kỉ niệm ngày này, một sự kiện có tên “Re: Life of a Rem’s Birthday from Zero” sẽ được tổ chức vào tháng Hai năm sau. Sự kiện trên sẽ được tổ chức hai nơi ở Tokyo là Akihabara và Shibuya. Tại đây, vì không thể tặng quà cho Rem nên người tham gia có thể mua các mặt hàng của cô coi như là quà tặng để chúc mừng sinh nhật vậy. Đằng nào cũng bỏ tiền ra vì cô mà.

Rem (Re:ZERO) được tổ chức riêng một sự kiện chỉ để chúc mừng sinh nhật

Họa sĩ minh họa của nguyên tác light novel Otsuka Shinichirou cũng đã vẽ hình ảnh chính thức cho cả hai sự kiện được tổ chức. Sau đó, vào ngày 5 tháng Hai, tác giả Nagatsuki Taippei cũng đã lên lịch tổ chức một buổi trò chuyện và kí tặng ở Akihabara.

Rem (Re:ZERO) được tổ chức riêng một sự kiện chỉ để chúc mừng sinh nhật

Hình ảnh cho sự kiện ở Akihabara

Hình ảnh cho sự kiện ở Shibuya

Tuy nói là sự kiện chúc mừng sinh nhật nhưng nó được tổ chức từ đầu tháng Hai cho đến cuối tháng Hai. Làm hẳn một tháng chỉ để chúc mừng sinh nhật cho cô thôi. Và thật sự thì chưa có nhân vật nữ chính nào có thể may mắn được như Rem đâu nhỉ?

Tại Akihabara, các mặt hàng lưu niệm được bày bán sẽ gồm:

Bộ lưu niệm sinh nhật Rem. <10.000 yên>

Thảm thêu cỡ B2. <2.500 yên>

Áo thun. <6.000 yên>

Pin điện thoại <5.000 yên> p/s: Y chang ốp điện thoại

Đệm đã được cắt <4.000 yên>

Tại Shibuya, sự kiện sẽ bao gồm các mặt hàng như sau:

Thảm cỡ B2. <3.000 yên>

Áo thun. <6.000 yên>

Huy hiệu.

Kẹp tài liệu <400 yên>

Theo moesocial

Rem (Re:ZERO) được tổ chức riêng một sự kiện chỉ để chúc mừng sinh nhật

Loading...

Bài viết liên quan