Rất nhiều tác giả đã góp bắt vào tác phẩm nghiên cứu Boy-Love

COTVN.NET – Mới đây, NXB Ohzora đã phát hành quyển sách khoa học mang tên BL Shinkaron [Taiwa-Hen] Boys’ Love ga Umareru Basho (Lý Giải Boy-Love Như Một Biến Thể [Phiên Bản “Đối Thoại”]: Gặp Gỡ Nơi Hình Thành Boy-Love) do nhà văn Mizoguchi Akiko chấp bút.

Được biết, nội dung BL Shinkaron [Taiwa-Hen] Boys’ Love ga Umareru Basho chủ yếu xoay quanh quá trình phát triển của boy-love, sự ảnh hưởng của thể loại này đối với xã hội ngày nay, và một số cuộc nghiên cứu về trang mạng 2CHOPO dành cho cộng đồng LGBT.

Bìa sách do họa sĩ Nakamura Asumiko thực hiện.

Trong tác phẩm, nhà văn Mizoguchi Akiko đã có cuộc trò chuyện cùng các tác giả nổi tiếng trong làng boy-love, bao gồm: Yoneda Kou (Doushitemo Furetakunai, Saezuru Tori Wa Habatakanai), Nakamura Asumiko (Daburu Mintsu, Doukyuusei), Yoshinaga Fumi (Ohoku), Iwamoto Kaoru, Totem Pole, Eda Yuuri, Scarlet Beriko, Ishihara Satoru, Habuyama Hebiko, C. S Pacat, Chiba Masaya, Miura Shion,…

Trước đó, nhà văn Mizoguchi Akiko cũng đã phát hành quyển sách có đề tài tương tự mang tên BL Shinkaron Boys’ Love ga Shakai o Ugokasu (Lý Giải Boy-Love Như Một Biến Thể: Boy-Love Làm Thế Giới Phát Triển) vào năm 2014.

Quyển BL Shinkaron Boys’ Love ga Shakai o Ugokasu ra mắt năm 2014. (Ảnh: UCHIKAWADESIGN)

Rất nhiều tác giả đã góp bắt vào tác phẩm nghiên cứu Boy-Love

Loading...

Bài viết liên quan