Rầm rộ về Live-Action toàn cầu của Sworld Art Online

Khỏi phải nói về độ nổi tiếng của Sworld Art Online vì đây là bộ mà các fan của thể loại anime game không thể bỏ qua. Trong khi thông tin season 3 của bộ này vừa được thông báo thì một dự án khác của Sworld Art Online đã trong quá trình thực hiện được một thời gian rồi, đó là dự án live – action toàn cầu. 

Hãng Skydance Television cũng cho biết họ đang đẩy nhanh tiến trình dự án được mong đợi này. Bên cạnh đó, họ còn có dự định sẽ cho ra mắt một dự án khác của Sword Art Online với nội dung trải nghiệm thực tế ảo sau khi phiên bản phim truyền hình được ra mắt.

Skydance Media đã sản xuất những bộ phim như True Grit (được đề cử 10 giải Oscar), Mission: Impossible – Ghost Protocol, Star Trek Into Darkness, và Star Trek Beyond. Câu chuyện vượt thời gian và không gian trong SAO được tái hiện như thật trong live – action sẽ là khởi đầu của những dự án thực tế ảo quy mô khác của hãng.

Nội dung của Sword Art Online xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ thú của anh chàng nhân vật chính Kirito trong thế giới ảo của Sword Art Online – dòng game thực tế ảo đang gây xôn xao trên thế giới. Thế nhưng, đó không chỉ đơn thuần là một trò chơi mà người chơi có quyền tham gia hoặc không. Kể từ cái ngày định mệnh ấy, khi Kirito và bao người khác đi vào thế giới trò chơi thông qua chức năng FullDive. S.A.O, thì người sáng tạo ra trò chơi là Akihiko Kayaba đã thông báo rằng: Một khi đã tham gia thì không người chơi nào có thể thoát ra ngoài cho đến khi phá đảo. Và cái chết trong game cũng tương đương với cái chết thực sự ngoài đời. Từ đây, dù muốn hay không thì người chơi bằng mọi giá phải chiến thắng. Cuộc phiêu lưu thật sự bây giờ mới bắt đầu.

Live Action Sworld Art Online chắc sẽ hấp dẫn lắm đây!

Các bạn đang xem bài viết Rầm rộ về Live-Action toàn cầu của Sworld Art Online tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts