Ra mắt sách hướng dẫn vẽ Pantsu tại Nhật Bản

Các họa sĩ manga và nhà thiết kế nhân vật mới đây đã cho ra mắt một video chuẩn bị bởi các tiền bối với mục đích giúp đỡ các hậu bối cải thiện kỹ năng vẽ. Thực tế hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sách hướng dẫn có chung mục đích như vậy, từ những cuốn sách hướng dẫn những “tư thế” đáng đặt vấn đề, cho tới những cuốn sách dạy vẽ tay, hay trang phục nam giới.

Nhà phát hành Ichijinsha mới đây đã ra mắt một hạng mục đặc biệt chi tiết liên quan đến một loại trang phục tư mật. Cuốn sách được đặt tên Pants no Kakikata (Cách vẽ quần lót).

Ra mắt sách hướng dẫn vẽ Pantsu tại Nhật Bản

Cuốn sách cung cấp đầy đủ các mẫu dạng, từ quần lót cạp cao cho tới quần dây cạp thấp. Những họa sĩ vẽ ecchi dựa vào đây có thể học cách đánh bóng nội y và hoàn thiện những cảnh vẽ có váy-quần lót trong tập tranh của họ.

Ra mắt sách hướng dẫn vẽ Pantsu tại Nhật Bản

Bản bìa mềm của cuốn sách dự kiến sẽ lên kệ vào 17 tháng Ba với giá 1,836 yen. Song hành không thể thiếu cùng đó, cuốn Oppai no Kakikata (Cách vẽ ngực) dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Tư.

Các bạn đang xem bài viết Ra mắt sách hướng dẫn vẽ Pantsu tại Nhật Bản tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts