Ra mắt Nendroid của Miyamizu Mitsuha và Tachibana Taki

Đang tải...

Công ty Good Smile hiện giờ đang cho phép người hâm mộ của anime Kimi no Na wa đặt trước figure của 2 nhân vật chính Miyamizu Mitsuha và Tachibana Taki.

Figure được tạo hình bởi Shichibei với sự hợp tác của Nedoron. Cả 2 figure đều cao khoảng 10 cm với hình dạng chibi. Figure có giá là 3,500 Yên (~700.000 VNĐ) đi kèm với giá đỡ. Nếu đặt hàng từ bây giờ tại shop online của công ty Goodsmile, bạn sẽ nhận được một backdrop tuyệt đẹp cho mỗi figure.

Hình ảnh Figure Miyamizu Mitsuha

Figure Mitsuha sẽ có 2 gương mặt biểu cảm cười và mặt cau có, phụ kiện kèm theo là chiếc cặp cô nàng thường khoác trên vai. Gương mặt cau có trong phân đoạn đáng yêu khi Taki vẽ chữ aho ( Tiếng vùng kansai: đồ ngốc) lên mặt của Mitsuha.

Hình ảnh Figure Tachibana Taki

Cũng như Mitsuha, figure của Taki cũng có 2 biểu cảm tương tự, đi kèm với chiếc cặp của anh chàng. Chữ trên gương mặt bực bội của Taki là Baka (mang nghĩa đồ ngốc, thường dùng ở Tokyo).

Cặp đôi figure sẽ chính thức được bán ra vào tháng 12 năm 2017.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ra mắt Nendroid của Miyamizu Mitsuha và Tachibana Taki tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan