Ra mắt Nendoroid mới của công chúa Emilia

Đang tải...

Các bộ phận tùy chọn đi kèm như áo choàng để che giấu danh tính, giá đỡ để tạo hiệu ứng lúc cô sử dụng phép thuật. Và tất nhiên tinh linh Puck là không thể thiếu rồi. Sản phẩm cao 100mm, và các bạn có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ tại cửa hàng online của Crunchyroll, với mức giá là 52,99$ ~ 1,2 triệu VNĐ. Hàng sẽ bắt đầu được chuyển giao từ tháng 11 năm 2017

Với 2 figure cỡ 1/7 của Rem và Ram gần đây thì không có lí do gì mà Emilia lại không góp mặt cả. Hôm nay Good Smile Company đã đăng tải 1 đoạn video dài 2 phút, để giới thiệu về mẫu nendoroid Emilia mới nhất.

Đến từ series Re:ZERO -Starting Life in Another World, Emilia lần này xuất hiện dưới phong cách chibi vô cùng dễ thương, cùng với đó là dạng bán elf với chiếc áo trùm đầu. Đi kèm với đó là 3 tấm mặt với các biểu cảm: tươi cười, khóc và tức giận.

Các bộ phận tùy chọn đi kèm như áo choàng để che giấu danh tính, giá đỡ để tạo hiệu ứng lúc cô sử dụng phép thuật. Và tất nhiên tinh linh Puck là không thể thiếu rồi. Sản phẩm cao 100mm, và các bạn có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ tại cửa hàng online của Crunchyroll, với mức giá là 52,99$ ~ 1,2 triệu VNĐ. Hàng sẽ bắt đầu được chuyển giao từ tháng 11 năm 2017. Cùng xem kĩ hơn nào.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ra mắt Nendoroid mới của công chúa Emilia tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan