Ra mắt mẫu xe Moto Itasha lấy cảm hứng từ Bakuon!!

Bạn là fan anime, nhưng đồng thời cũng là tín đồ của những chiếc moto thể thao với vẻ ngoài mạnh mẽ và cuốn hút? Bạn muốn một thứ gì đó có thể kết hợp cả hai niềm đam mê trên? Vậy thì chắc chắn những chiếc chiếc môtô itasha lấy cảm hứng từ bộ anime Bakuon!!, dự kiến xuất xưởng vào ngày 1 tháng 6 sắp tới đây, chính là điều mà bạn đang tìm kiếm!

Bộ anime về câu lạc bộ của những cô nàng yêu thích xe moto Bakuon!! đã sớm không chỉ dừng ở việc là một bộ anime giải trí đơn thuần, mà giờ đây còn nhanh chóng thu hút những nhà tài trợ ngoài đời thực như hãng cung cấp mũ bảo hiểm NORIX SIMPSON, tương tự với các công ty sản xuất môtô: Kawasaki, Suzuki, Ducati, Honda và YAMAHA. Giờ chỉ là vấn đề thời gian trước khi các cô nàng từ series anime “hô biến” cho bộ khung trên những chiếc xe yêu thích của mình trở nên đáng yêu hơn nữa.

Ra mắt mẫu xe Moto Itasha lấy cảm hứng từ Bakuon!!

Tài khoản Twitter chính thức của anime đã thông báo rằng 3 chiếc moto itasha (xe được in hình nhân vật trong anime, manga, vocaloid hoặc game) sẽ được bày bán vào ngày 1 tháng 6 sắp tới đây. Ba chiếc xe này sẽ gồm có một chiếc Amano Onsa Yamaha YZF-R25, một chiếc Kawasaki Raimu Ninja 250SE và một chiếc Sakura Hane Honda CB400SF.

Ra mắt mẫu xe Moto Itasha lấy cảm hứng từ Bakuon!!

Chiếc Raimu hiện đang được trưng bày ở cửa hàng U-Media nằm tại khu vực Chigasaki, Kanagawa. Chiếc xe cũng đã xuất hiện trong bức ảnh chụp Raimu-sempai trong tạp chí Young Champion Retsu của Shoten Akita.

Ra mắt mẫu xe Moto Itasha lấy cảm hứng từ Bakuon!!

Trước đó, từng có một chiếc moto itasha Bakuon!! được ra mắt tại cuộc đua Hamaguchi Racing vào năm 2013.

Nguồn: fufufu
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNXB Kim Đồng chuẩn bị đưa Manga Akatsuki No Yona về Việt Nam
Bài tiếp theoTác giả của Fairy Tail, Hiro Mashima lên tiếng kêu gọi fan giữ bình tĩnh khi ghép các cặp đôi
Loading...