Ra mắt Figure tỉ lệ 1/7 của nữ quản lý cửa hàng Gamers Yoshiko

Đang tải...

Cô nàng chuunibyou Tsushima Yoshiko từ series Love Live! Sunshine!! tiếp tục có một phiên bản figure mới cho riêng mình, và lần này là trong hình tượng quản lý cửa hàng Gamers tại Numazu, cũng chính là nơi được dùng làm bối cảnh trong anime.

Vào năm ngoái, cô nàng Yoshiko từ Love Live! Sunshine!! đã vinh dự trở thành “cô gái đại diện” của cửa hàng Gamers mới mở tại Numazu, Shizuoka. Numazu chính là nơi được chọn làm bối cảnh của Love Live! Sunshine!!, và cửa hàng Gamers là nơi chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan tới otaku. Một hình ảnh Yoshiko mặc chiếc tạp dề làm việc và cầm trên tay linh vật biểu trưng của chuỗi cửa hàng này đã được giới thiệu, với một vài thay đổi mang đặc trưng của Yoshiko.

Hình ảnh này được giới thiệu lần đầu vào tháng 10 năm ngoái, và một figure tỷ lệ 1/7 dựa trên nó hiện đã có thể tiến hành đặt mua. Phiên bản mẫu của hiện đang được trưng bày tại cửa hàng Gamers Numazu. Figure sẽ có giá 12,900 Yên (~ 2.636.000 VNĐ) và dự kiến phát hành vào tháng 02 năm sau.

Ngoài Yoshiko, nhiều thành viên khác của AQOURS cũng đã được bình chọn làm đại diện cho nhiều cửa hàng khác nhau. Trong khi Yoshiko làm “quản lý” tại Gamers Numazu, thì Kunikida Hanamaru làm đại diện cho Sega và Sakurauchi Riko là đại diện cho 7-Eleven. Và tất cả các cô gái còn được chỉ định làm người đại diện cho các vùng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ra mắt Figure tỉ lệ 1/7 của nữ quản lý cửa hàng Gamers Yoshiko tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan