R.C. Voice – ứng dụng iOS cho phép chuyển giọng thành nữ nhân vật Anime

Đang tải...

COTVN.NET – Mới đây, 1 ứng dụng miễn phí mang tên R.C. Voice cho phép người dùng iOS có thể “hóa giọng” ” thành những cô gái trong anime đã được ra mắt. Ngay sau khi trình làng, ứng dụng này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các fan anime nói riêng và nhiều bạn trẻ nói chung.

R.C. Voice có khả năng nhận diện giọng nói của người dùng trong thời gian thực và biến nó trở thành chất giọng của 2 cô nàng Satou Satomi và Koiwai Kotori. Ứng dụng còn đi kèm với giọng mặc định của 2 nhân vật CRIMMZOH và PELORRO.

Ngoài ra, người dùng còn có thêm những lựa chọn khác như có thể trả phí để mua gói giọng của nhân vật Tohoku Zunko do seiyuu Satou Satomi lồng tiếng. Hành động này cũng hết sức ý nghĩa và thiết thực bởi vì Zunko được tạo ra nhằm với mục đích hỗ trợ việc gây quỹ tái xây dựng tỉnh Tohoko, sau thảm họa thiên nhiên động đất sóng thần hồi năm 2011. Tới năm 2013, Zunko chính thức trở thành một vocaloid và còn là nhân vật chính của anime Zunda Horrizon.

Nếu không đã chán giọng Zunko, người dùng có thể mua gói giọng của Koeno Tsubasa – một nhân vật do seiyuu Koiwai Kotori lồng tiếng.

Bên cạnh những thú vị mà ứng dụng R.C. Voice mang lại thì vẫn có một số điểm trừ khiến người dùng không hài lòng. Ví dụ như quá trình cài đặt phức tạp, số lượng giọng của các nhân vật khá ít. Tuy nhiên, R.C. Voice vẫn được đánh giá là một ứng dụng khá hay ho mà các bạn không nên bỏ qua. Không tin hãy thử mà xem, đảm bảo không phí thời gian đâu. Gợi ý là bạn nên thử thay đổi tốc độ giọng nói hoặc thay đổi giọng nói 1 chút để làm được bản “hóa giọng” hay nhất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết R.C. Voice – ứng dụng iOS cho phép chuyển giọng thành nữ nhân vật Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan