Quên tắt mic khi nói chuyện với Jack, ViruSs vô tình để lộ đoạn hội thoại

Đang tải...

Một pha quên tắt mic của ViruSs đã khiến cho cuộc nói chuyện điện thoại giữa anh và ViruSs vô tình bị lộ.

Thời điểm năm hết tết đến, thế nhưng vụ lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý vẫn chưa hề có dấu hiệu dịu lại. Tới bây giờ thì có thể khẳng định, cặp đôi đình đám một thời Jack & KICM đã chắc chắn đường ai nấy đi rồi, nhưng những thông tin bên lề của vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Và mới đây thôi, đoạn nói chuyện qua điện thoại giữa Jack và ViruSs bất ngờ bị lộ ra vì lý do rất đơn giản, ViruSs quên không tắt mic khi livestream.

ViruSs rất quan tâm tới Jack, đặc biệt là tình hình sức khỏe của người em

Cụ thể, trong buổi livestream hôm qua, ViruSs đã nhận được cuộc điện thoại từ Jack, và ngay từ khi mới nhấc máy anh đã bảo mình đang livestream, nhưng tắt mic rồi mà chẳng ngờ được vẫn hớ hênh để gần như nguyên cuộc trao đổi giữa hai anh em lên sóng. Qua giọng nói của Jack thì có thể thấy sức khỏe của chàng ca sĩ vẫn chưa được hồi phục hoàn toàn khiến cho chàng streamer liên tục phải nhắc nhở người em của mình giữ gìn.

ViruSs vô tình để lộ cuộc hội thoại giữa mình và Jack khi đang livestream
ViruSs vô tình để lộ cuộc hội thoại giữa mình và Jack khi đang livestream

Theo đó, có thể thấy trong suốt cuộc điện thoại, giọng của Jack vẫn tương đối yếu ớt. Và nội dung chính của anh chàng gần như chỉ xoay quanh việc nhờ ViruSs đệm thêm phần piano cho bản demo mà Jack từng gửi lúc trước để đăng lên cho khán giả nghe. Jack cũng rất thẳng thắn chia sẻ là bản thân bây giờ không biết nhờ ai, nên chỉ có thể trông cậy vào ViruSs giữa lúc đang vướng phải nhiều lùm xùm cũng như sức khỏe chưa được hồi phục như thế này.

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2019/12/28/A5SkVkilMgU-1577509584660226182680.mp4″]

Jack gọi điện cho ViruSs giữa đêm, vô tình bị lộ cuộc hội thoại

Mục đích của cuộc hội thoại cũng chỉ đơn giản là Jack mong muốn thông qua ViruSs đăng tải bản demo để như một lời nhắn nhủ gửi tới các fan của mình, động viên mọi người hãy yên tâm và muốn mọi người hiểu rằng anh sẽ vẫn làm nhạc, vẫn tiếp tục gắn bó với nghệ thuật. Tuy nhiên, trong đoạn hội thoại, anh chàng cứ liên tục nhắn nhủ với ViruSs rằng “Nếu có cơ hội sẽ trở lại” khiến cho ViruSs cực kỳ run và liên tục phải trấn an Jack, đồng thời không quên dặn dò người em phải đặc biệt chú ý tới sức khỏe, cũng như động viên “Chuyện gì đã qua rồi sẽ qua thôi, nếu còn bất kỳ vấn đề gì thì cứ gọi cho anh nhé”.

Tình hình sức khỏe của Jack có vẻ vẫn còn rất yếu qua giọng nói của anh chàng
Tình hình sức khỏe của Jack có vẻ vẫn còn rất yếu qua giọng nói của anh chàng

Đặc biệt, Jack chia sẻ bản demo này anh vô cùng tâm huyết nên sẽ ra mắt bản thu hoàn chỉnh cho demo này nếu như quay trở lại. Dường như, sau khoảng thời gian điều trị, Jack đang rất cố gắng trở lại và dường như ngày đó sẽ không còn xa, qua động thái gọi điện nhờ ViruSs vừa qua. Anh chàng cũng chia sẻ rằng trong những ngày qua anh đã nhận được rất nhiều tin nhắn, thư từ các fan hâm mộ nhưng chưa hề có thời gian để đọc và trả lời hết. Nhưng dù gì, cộng đồng mạng cũng đang rất ủng hộ anh trong vụ việc lần này.

Các fan vẫn luôn ủng hộ cho Jack
Các fan vẫn luôn ủng hộ cho Jack

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Quên tắt mic khi nói chuyện với Jack, ViruSs vô tình để lộ đoạn hội thoại tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan