Quán mỳ Ramen toàn mỹ nữ ngực khủng làm phục vụ theo phong cách 2D

Đảm bảo rằng các thực khách tới đây sẽ không chỉ no bụng vì ăn mỳ mà còn no luôn cả mắt nữa.

Trước đây, thành công của bất cứ nhà hàng, quán ăn nào phần lớn phụ thuộc vào chất lượng món ăn được phục vụ: Món ăn càng ngon, nhà hàng càng hút khách. Tuy nhiên ở thời đại ngày nay, sức hút của món ăn chỉ còn đóng góp 1 phần vào sự thành công của nhà hàng, mà còn phải có cả những chiêu trò đặc biệt nữa. Và mới đây, một quán mỳ theo phong cách của các nữ sinh ninja trong tựa game Senran Kagura đã được khai trương tại thánh địa otaku Akihabara, Tokyo, Nhật Bản.

Được biết, đây là sự kết hợp của nhà hàng Ramen này với hãng game Marvelous nhằm quảng bá cho tựa game mới của họ có tên Peach Ball Senran Kagura. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các thực khách đã có thể thấy được tấm biển hiệu màu vàng rất lớn có in hình của 3 nhân vật chính trong Senran Kagura đang ăn mì ở phía trên Khi đến trước cửa hàng, bạn sẽ có thể nhận ra ngay những pano quảng cáo theo phong cách anime và cùng với đó là các nàng phục vụ vô cùng sexy đang chờ đón.

Qua hình ảnh, có thể thấy rằng, suất mỳ ramen của nhà hàng này cũng rất “khủng”, chẳng kém gì so với vòng 1 của các cô nàng phục vụ ở đây cả. Mọi thứ sẽ được phục vụ vô cùng chu đáo, đảm bảo rằng các thực khách tới đây vừa no bụng, lại còn vừa no cả mắt. Nếu có cơ hội ghé qua thánh địa Akihabara, Tokyo trong thời gian này, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm và thưởng thức một suất mỳ Ramen ở đây nhé.

Loading...

Bài viết liên quan