PUBG thông báo cấm hơn 2 triệu tài khoản, ra mắt nội dung mới vào năm 2019

Một tương lai tươi sáng đang chờ PUBG ở phía trước ư.

Mới đây thôi, PUBG Corp thông báo rằng họ đã hoàn tất chiến dịch PUBG Fix kéo dài hơn 3 tháng. Đại diện của hãng, giám đốc điều hành Jang Taeseok đã chia sẻ khá nhiều thông tin cho các fan hâm mộ về những gì họ đã đạt được cũng như định hướng phát triển của PUBG trong tương lai.

PUBG thông báo chiến dịch Fix lỗi đã hoàn tất sau 3 tháng

Theo Jang, chiến dịch đã bắt đầu với mục tiêu tập trung vào sửa lỗi, cải thiện hiệu suất của trò chơi. Trong suốt 3 tháng, hơn 100 lỗi cũng như các vấn đề trong PUBG đã được cải thiện và giải quyết. Thậm chí, Jang cho biết, chiến dịch chưa hẳn đã dừng lại ở đây. Họ còn đang dự định tạo ra hẳn một trang web để lắng nghe ý kiến cũng như các phàn nàn từ phía fan hâm mộ để có thể giải quyết rốt ráo các vấn đề trong tương lai.

Jang Taeseok cho rằng các vấn đề của PUBG đã được giải quyết tương đối ổn

Ngoài ra, bản sửa lỗi ngày 7/11 cũng được Jang cho rằng sẽ làm giảm đi rất nhiều những vấn đề về ping mà người chơi có thể gặp phải. Ngoài ra, anh cũng cam kết rằng những vấn đề liên quan tới Matchmaking sẽ được cải thiện, ví dụ như sửa đổi giao diện để người dùng có thể dễ hơn trong việc nhận ra thời gian chờ ước tính cũng như ping của trận đấu.

Một thông tin khá thú vị được Jang chia sẻ, đó là hơn 2 triệu tài khoản PUBG đã bị ban vĩnh viễn trong suốt 3 tháng của chiến dịch. PUBG Corp cũng đang phát triển giải pháp chống gian lận của chính mình, song song với việc hợp tác với các cơ quan luật pháp để bắt giữ một vài kẻ hack, cheat trong một số trường hợp. PUBG cũng được cho là đang nhắm tới việc ban máy tính – phần cứng của các nick sử dụng hack cheat với mục tiêu loại bỏ vĩnh viễn những người chơi cứng đầu này.

Làm gắt, PUBG cấm tới hơn 2 triệu tài khoản chỉ trong 3 tháng

Mặc dù bị Fortnite làm lu mờ hoàn toàn trong thế giới Battle Royale, thế nhưng Jang vẫn cực kỳ tự tin về triển vọng trong tương lai của tựa game này. Anh cho rằng số lượng CCU trên Steam của PUBG vẫn ổn, cũng như định hướng trong năm 2019 – với việc phát triển bền vững và cho ra mắt thêm nhiều nội dung mới, PUBG chẳng có lý do gì phải ngại khi so với Fortnite.

Loading...

Bài viết liên quan