PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung mới được thêm vào bản 0.10.5

Đang tải...

Phiên bản 0.10.5 của PUBG Mobile được dự đoán sẽ bổ sung chế độ chơi Zombie rất hấp dẫn.

PUBG Mobile 0.10 chào sân được một thời gian ngắn thì cộng đồng game thủ đã bắt đầu nhìn về phiên bản cập nhật mới, phần nhiều do truyền thống Update liên tục của tựa game này. Mặc dù trọng tâm của PUBG Mobile trong năm 2018 là bản đồ mùa đông Vikendi đã phát hành nhưng không phải vì thế mà game thủ không mong muốn thêm những nội dung hấp dẫn mới trước dịp Tết Nguyên Đán. Bản beta 0.10.5 của PUBG Mobile đã chính thức ra mắt cách đây ít ngày và nó đã gây sốt cho cả cộng đồng vì… Zombie đã xuất hiện.

Dưới đây là tổng hợp những nội dung mới đã được thêm vào phiên bản 0.10.5 để độc giả đam mê PUBG Mobile được nắm rõ:

1. Thây ma đã xuất hiện và biết… di chuyển ở khu vực đảo chờ

Thây ma đã xuất hiện trong PUBG Mobile với trạng thái đi lại.

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile trong thời gian qua đã truyền tay nhau những hình ảnh “Zombie” tồn tại trong game. Theo đó sau khi bản Update 0.10 lên sóng, những hình ảnh quái đản và dị hợm thay nhau xuất hiện trên bản đồ. Từ những vệt máu loang lổ trong nhà cho đến những cái xác thối rữa với vẻ ngoài ghê tởm trôi dạt ngoài khơi Military Base, tất cả đều khiến game thủ bán tín bán nghi về một chế độ Zombie mới. Nay thì thây ma đã xuất hiện trong PUBG Mobile với trạng thái đi lại. Khu vực mà game thủ tìm ra nó là căn cứ dưới lòng đất ở khu vực đảo chờ.

2. Súng Mk47 Mutant

MK47 Mutant

MK47 Mutant là một khẩu AR đã gia nhập đạị gia đình vũ khí PUBG từ lâu. Đây có thể nói là một đứa con lai của AKM và M16A4 khi nó có nhiều ưu điểm của 2 dòng súng này kết hợp. Một đặc điểm khác biệt của MK47 Mutant PUBG so với những khẩu AR sử dụng đạn 7.62 còn lại chính là chế độ bắn và số lượng đạn cơ bản. Nó chỉ có băng đạn 20 viên cơ bản và có thể nâng cấp lên thàng 30 viên với băng đạn mở rộng. Chế độ bắn chỉ có đơn và burst 2 viên (tương tự Vector). Đi kèm với khẩu súng này là một loại phụ kiện mới có tên gọi Laser Sight.

3. Kiểu tóc mới cho nữ

Kiểu tóc mới cho nữ

Thêm một kiểu tóc khá đẹp cho nhân vật nữ, nhưng ngoại trang này cũng được rất nhiều game thủ nam thích vẻ ngoài nhân vật “biến thái” lựa chọn. Nên nhớ, không hiếm nhân vật vai u thịt bắp, đầy nam tính được game thủ PUBG Mobile “sáng tạo” cho mái tóc đầy nữ tính.

Classic Voice

4. 2 kiểu Voice chat là Default Voice và Classic Voice

Game thủ có thể lựa chọn 2 kiểu Voice chat là Default Voice và Classic Voice. Điều này khiến chỉ thị được đưa ra để đồng đội hiểu và thực hiện theo thêm đa dạng.

5. Royale Pass mới

Royale Pass mới

Royale Pass với rất nhiều vật phẩm mới tuyệt đẹp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung mới được thêm vào bản 0.10.5 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin otaku
Via: tin game

Bài viết liên quan