PUBG Mobile: Tencent đã “fix” lỗi không thể nhảy dù, VNG thì vẫn chậm Update gần 10 ngày

Lỗi không thể nhảy dù đã xảy ra rất phổ biến trong phiên bản 0.12 của PUBG Mobile.

PUBG Mobile mới đây đã tung ra một bản cập nhật lớn 0.12.0 cho cả người dùng Android và iOS. Bản cập nhật lần này mang đến hàng loạt tính năng mới bao gồm: chế độ chơi mới có tên gọi là Darkest Night với khá nhiều điểm khác biệt so với chế độ chơi Zombie trước đây, thêm hai vũ khí mới là súng chống tăng RPG-7 và nỏ bắn lựu, ra mắt những loại Zombie mới, một số loại Zombie trong bản cập nhật mới sẽ có khả năng trèo qua tường thấp hoặc trèo lên mái nhà, tính năng cho phép người chơi tự chỉnh màu cho tâm bắn, tính năng cho phép người chơi xem trận đấu của bạn bè/ người cùng Clan,…

Các lỗi nhảy dù từ máy bay đã được khắc phục.

Nhưng phiên bản mới cũng mang đến vô số lỗi khiến game thủ cảm thấy bực mình. Đáng kể nhất là lỗi nhân vật không thể nhảy dù, chỉ khi follow đồng đội mới nhảy được thì lại gặp tình trạng nhân vật rơi tự do xuống đất và không thể loot vật phẩm.

Thậm chí sau khi nhảy khỏi máy bay, người chơi sẽ ở lại trên không trong một thời gian khá lâu. Tencent đã xác nhận rằng họ đã nắm được thông tin về lỗi này. Sau hơn 1 tuần lễ tìm hiểu, Tencent tuyên bố đã “fix” thành công lỗi: “Chúng tôi đã khắc phục vấn đề máy bay tự dưng biến mất và người chơi không thể nhảy dù. Cảm ơn bạn vì đã kiên nhẫn và chúc bạn chơi game vui vẻ.”

Một số lỗi liên quan tới việc mở cửa nhà hoặc xe vẫn kéo dài quá lâu.

Tuy khắc phục được lỗi kể trên, nhưng game thủ vẫn chưa hài lòng với phiên bản mới. Vì theo họ, một số lỗi như ra – vào các phương tiện di chuyển và lúc thoát khỏi xe đều tốn khá nhiều thời gian. Ngoài việc mở cửa xe, thì ngay cả việc mở cửa ra – vào các ngôi nhà cũng gặp khó khiến game thủ bị đối phương “xử đẹp” trong tình huống không thể thoát khỏi vùng chiến sự.

Khoảng thời gian thực hiện xong việc mở cửa đều kéo dài từ 2 – 5 giây nên đây quả thật là một lỗi khá khó chịu. PUBG Mobile phiên bản 0.12 cũng khiến game thủ cảm thấy lo ngại khi chơi vì thông số ping luôn tăng cao bất thường.

Game thủ PUBG Mobile quốc tế đã được chơi bản 0.12 với nhiều sự bổ sung thú vị.

Hiện tại, PUBG Mobile quốc tế đã nâng cấp phiên bản 0.12 từ 17/4 vừa qua, nhưng ở VN, game thủ vẫn đang phải chơi phiên bản cũ 0.11 và VNG thì vẫn chưa chốt ngày, giờ ra mắt bản update mới khiến cộng đồng rất hoang mang về tương lai của game.

Sự không tương đồng về phiên bản đã khiến người chơi bản VN không thể giao lưu được với game thủ bản quốc tế như thi đấu Squad. Cần nói thêm, những người đã chọn chuyển dữ liệu về bản VN thì coi như bản quốc tế mất sạch dữ liệu nên họ bắt buộc phải đợi VNG nâng cấp phiên bản mới chơi được cùng với bạn bè.

Khoảng thời gian chậm trễ tới gần 10 ngày này quả là nỗi ác mộng với game thủ PUBG Mobile VN.

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile: Tencent đã “fix” lỗi không thể nhảy dù, VNG thì vẫn chậm Update gần 10 ngày tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts