PUBG Mobile sắp công bố tính năng GIỚI HẠN GIỜ CHƠI?

Đang tải...

Trước việc nhiều người nghiện game, PUBG Mobile sắp công khai tính năng giới hạn giờ chơi để khắc phục?

Kể từ khi PUBG Mobile phát hành vào năm ngoái, trò chơi của Tencent đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và có hơn 30 triệu người dùng chơi cùng lúc. Cùng với sự nổi tiếng nhanh chóng đó, một số điểm tạo nên hệ lụy là việc người chơi quá đam mê với tựa game này.

PUBG Mobile sắp công bố tính năng GIỚI HẠN GIỜ CHƠI trước việc game thủ quá đam mê?

Việc có số lượng người chơi đông đảo thực sự là một tín hiệu đáng mừng với nhà phát triển. Điều đó cho thấy game có sức hút và được người chơi đón nhận nồng nhiệt. Nhưng không vì thế mà nhà sản xuất chỉ quan tâm đến lợi nhuận, không chú trọng khâu quản lý và duy trì sự ổn định, nhất là vấn đề xã hội đời sống.

Nếu bạn quan tâm mới đây PUBG Mobile Ấn Độ đã đưa ra một tuyên bố sẽ cố gắng mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người hâm mộ. Họ cho biết đã liên tục làm việc và sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi với các bên liên quan khác nhau, bao gồm cả phụ huynh, nhà trường và cơ quan chính phủ và lắng nghe phản hồi của họ về những gì có thể làm để nâng cao trải nghiệm PUBG Mobile nhất là với nhóm đối tượng vị thành niên.

PUBG Mobile sắp công bố tính năng GIỚI HẠN GIỜ CHƠI trước việc game thủ quá đam mê?

Giới quản lý game ũng đã có báo cáo về cách các sinh viên bỏ qua giáo dục của họ và đầu tư một lượng lớn thời gian để chơi trò chơi từ nửa đêm đến sáng sớm. PUBG Mobile đang tìm cách phát triển các tính năng bổ sung nhằm đảm bảo môi trường trò chơi cân bằng và lành mạnh hơn cho người dùng trên nền tảng này. Trong đó, việc xây dựng khung thời gian chơi hợp lí đang được bàn luận đến nhiều hơn.

Việc giới hạn thời gian chơi game vốn đã được Tencent áp dụng với game Vương Giả Vinh Diệu cùng 15 trò chơi khác tại thị trường Trung Quốc. PUBG Mobile là một trò chơi nhiều người chơi nên bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nếu một thời điểm nào đó trò chơi giới hạn thơi gian trải nghiệm.

PUBG Mobile sắp công bố tính năng GIỚI HẠN GIỜ CHƠI trước việc game thủ quá đam mê?

“Để tạo ra một môi trường trong trò chơi lành mạnh và cân bằng, chúng tôi đang phát triển nhiều tính năng và cải tiến mới cho phép chúng tôi cung cấp môi trường cho người chơi thưởng thức PUBG di động một cách bổ ích và có trách nhiệm. Chúng tôi rất vinh dự khi có một cộng đồng người chơi PUBG Moblie thực sự đam mê tại Ấn Độ và toàn cầu” – đại diện kinh doanh PUBG Mobile tại Ấn Độ cho biết.

Theo một  nghiên cứu năm 2017 do KPMG và Google thực hiện, ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến Ấn Độ dự kiến ​​sẽ bổ sung 190 triệu người chơi game và trở thành cơ hội 1 tỷ Đô la vào năm 2021.  Ấn Độ chiếm khoảng 13% dân số trò chơi di động trực tuyến trên thế giới và được xếp hạng trong số 5 quốc gia hàng đầu trên thế giới về chơi game trực tuyến và di động.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile sắp công bố tính năng GIỚI HẠN GIỜ CHƠI? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: game
Via: tin game

Bài viết liên quan