PUBG Mobile phiên bản VN đang tụt hậu nhất thế giới, theo sau: Trung, Hàn, Nhật và Global

PUBG Mobile quốc tế ra mắt bản cập nhật 0.12 thì phiên bản Việt Nam vẫn đang hoàn toàn “dậm chân tại chỗ”.

Đúng như kế hoạch đã công bố trước đó, vào ngày 17/04 vừa qua, PUBG Mobile quốc tế đã tiến hành cập nhật lên phiên bản 0.12 với rất nhiều nội dung, tính năng mới đáng chú ý. Chế độ chơi Zombie mới Darkest Night, Zombie mới, vũ khí mới, cho phép đổi màu tâm bắn hay cho phép xem trận đấu của bạn bè đều là những nội dung, tính năng được rất nhiều game thủ PUBG Mobile mong đợi. Đáng tiếc rằng đến thời điểm hiện tại (26/04) tức là đã gần 10 ngày kể từ khi PUBG Mobile quốc tế ra mắt bản cập nhật 0.12 thì phiên bản VN vẫn đang hoàn toàn “dậm chân tại chỗ” ở bản cập nhật 0.11.5 (không tính phiên bản giả lập). Và thậm chí ngày ra mắt phiên bản mới cũng chưa được xác định cho đến thời điểm hiện tại.

Chế độ chơi Zombie mới

Trước đó, NPH VNG cũng đã xác nhận rằng sẽ có sự khác biệt trong phiên bản Việt Nam và quốc tế cho bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile với những sự kiện đặc biệt dành tặng cho người chơi. Do đó, PUBG Mobile sẽ không cập nhật lên phiên bản 0.12.0 cùng ngày với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên việc quá chậm trễ cập nhật đang gây ra không ít rắc rối cho game thủ Việt. Không đề cập đến những nội dung mới trong bản cập nhật 0.12.0 mà người chơi chưa được trải nghiệm, việc đang có sự khác biệt giữa bản Việt Nam và bản quốc tế khiến cho người chơi không tài nào có thể tìm trận đấu được với nhau (thông báo lỗi sẽ hiện ra).

Đây chính là lý do khiến khá nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng ở thời điểm hiện tại. Càng buồn hơn, khi mà PUBG Mobile bản VN đang bị bản Trung Quốc do Tencent phát hành bỏ khá xa, trong khi bản PUBG Mobile dành cho người Hàn Quốc và Nhật Bản thì đã đi trước 10 ngày.

PUBG Mobile Trung Quốc đã lên đời 0.14.5 vào ngày 26/3

PUBG Mobile Trung Quốc bản do Lightspeed & Quantum phát triển đã lên đời 0.14.5 vào ngày 26/3 vừa qua. Phiên bản này bổ sung mode “Sinh tồn trong bão tuyết”. Mode mới dành riêng cho bản đồ Vikendi (tất nhiên). Mode này vẫn có quy mô cả trăm người cùng tham chiến. Tuy nhiên, ngoài việc phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ, người chơi sẽ phải biết chăm lo cho chính nhân vật bởi mối nguy từ tự nhiên. Nói đúng hơn, chính môi trường bão tuyết sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của nhân vật, buộc họ phải tìm cách sinh tồn thông qua một số phương pháp đặc thù như “duy trì thân nhiệt”. Nhưng ngoài chế độ chơi “Bão tuyết”, thì khẩu súng mới PP-19 Bizon cũng là thứ đáng chú ý.

PUBG Mobile bản HK đã cập nhật bản 0.12 từ 17/4 vừa qua.
PUBG Mobile bản Đài Loan đã cập nhật bản 0.12 từ 18/4 vừa qua.
PUBG Mobile bản Hàn Quốc và Nhật Bản đã cập nhật bản 0.12 từ 17/4 vừa qua.
PUBG Mobile bản quốc tế đã cập nhật bản 0.12 từ 17/4 vừa qua.
PUBG Mobile bản VN vẫn đang hoàn toàn “dậm chân tại chỗ” ở bản cập nhật 0.11.5.

Hiện tại, những người đã chọn chuyển dữ liệu về bản VN thì coi như bản quốc tế mất sạch dữ liệu nên họ bắt buộc phải đợi VNG nâng cấp phiên bản mới chơi được cùng với bạn bè.

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile phiên bản VN đang tụt hậu nhất thế giới, theo sau: Trung, Hàn, Nhật và Global tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts