“PUBG Mobile mới” – Game for Peace vinh danh những người lính phòng không anh hùng

Tencent chính thức thay thế PUBG Mobile bản Lightspeed and Quantum Studios bằng tựa game có tên: Game for Peace.

Tencent chính thức thay thế PUBG Mobile bản Lightspeed and Quantum Studios ở thị trường Trung Quốc bằng tựa game có tên: Game for Peace. Dự án game mobile mới này được Lightspeed & Quantum Studios tập trung phát triển đã chính thức mở cửa beta vào ngày hôm nay 8/5. Lightspeed & Quantum Studios là một trong các nhà phát triển game lớn dưới quyền Tencent, đã phát triển của khá nhiều tựa game mobile được yêu thích tại đất nước tỷ dân. Game for Peace được coi là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của studio này, mang đến đến cuộc chiến giưa 100 game thủ, tạo ra một thế giới chiến lược toàn diện với những trải nghiệm mô phỏng quân sự toàn diện.

PUBG Mobile bản Lightspeed and Quantum Studios bị thay thế bởi “Game for Peace”.

Game For Peace được phát triển bằng Unreal Engine 4 – một trong những game engine hiện đại nhất. Trong Game For Peace, yếu tố chiến thuật sẽ được đề cao hơn cả, người chơi cần căn cứ vào kết cấu địa hình, sự thay đổi khu vực, tình hình thực tế của các team đối địch để đưa ra những điều chỉnh chiến thuật hợp lí, chính tính không xác định này sẽ làm tăng thêm lạc thú cho người chơi. Tựa game mới này của Tencent rất giống với PUBG Mobile mà chúng ta quen thuộc, cả về gameplay, trang bị, vũ khí. Theo như giới thiệu của Tencent, Game for Peace là sản phẩm đổi tên từ PUBG Mobile phiên bản Lightspeed phát triển. Không những vậy, nó còn là sản phẩm để vinh danh những sĩ quan phòng không, không quân đang bảo vệ bình yên bầu trời.

Hình ảnh ingame của “Game For Peace”

“Gửi người chơi,

Những chiến binh dũng cảm,

PUBG Mobile : Thrilling Battlefield đã được đổi tên chính thức thành “Game for Peace” theo quyết định từ Tencent.

“Game for Peace” được chính thức ra mắt ngày hôm nay và sẽ mở đăng ký theo đợt. Xin hãy kiên nhẫn.

Do sự chậm trễ xét duyệt, phiên bản iOS có thể bị trì hoãn phát hành trên App Store, xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào.

“Game for Peace” là một trò chơi di động đề tài quân sự được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studios thuộc Tencent. Tựa game vinh danh những người anh hùng bảo vệ không phận quốc gia.

Để cảm ơn về những nỗ lực của bạn, chúng tôi đã chuẩn bị một gói quà tặng tuyệt đẹp và độc quyền cho bạn trong “Game for Peace” và hy vọng được gặp bạn trong đó.”

Hình ảnh ingame của “Game For Peace”

Team điều hành “Game For Peace”

Hiện tại game thủ Trung Quốc đã không thể đăng nhập vào PUBG Mobile bản Lightspeed nữa, tựa game đã hoàn toàn dừng phục vụ, các tài khoản chính thức của tựa game cũng chuyển thành Game For Peace. Game For Peace sẽ tiếp nhận số liệu tài khoản từ PUBG Mobile, người chơi chỉ cần tiến hành cập nhật là có thể chơi game như bình thường.

Liệu rằng phiên bản quốc tế hiện nay có thay đổi theo? Có lẽ điều đó sẽ không xảy ra bởi bộ phận Tencent Quốc tế hoạt động hoàn toàn độc lập so với bộ phận Tencent Trung Quốc. Vì thế bản Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan… đều không ảnh hưởng gì, ít nhất là cho đến hiện tại.

Các bạn đang xem bài viết “PUBG Mobile mới” – Game for Peace vinh danh những người lính phòng không anh hùng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts