PUBG Mobile: Lỗi nhân vật rơi tự do và không thể loot vật phẩm đang xảy ra ở bản 0.12

Khá nhiều lỗi mà phiên bản mới của PUBG Mobile đang mắc phải khiến game thủ chơi bản quốc tế bức xúc.

PUBG Mobile mới đây đã tung ra một bản cập nhật lớn 0.12.0 cho cả người dùng Android và iOS. Mặc dù bản cập nhật mang đến hàng loạt tính năng mới bao gồm: chế độ chơi mới có tên gọi là Darkest Night với khá nhiều điểm khác biệt so với chế độ chơi Zombie trước đây, thêm hai vũ khí mới là súng chống tăng RPG-7 và nỏ bắn lựu, ra mắt những loại Zombie mới, một số loại Zombie trong bản cập nhật mới sẽ có khả năng trèo qua tường thấp hoặc trèo lên mái nhà, tính năng cho phép người chơi tự chỉnh màu cho tâm bắn, tính năng cho phép người chơi xem trận đấu của bạn bè/ người cùng Clan,… nhưng cũng mang đến vô số lỗi khiến game thủ cảm thấy bực mình.

Lỗi không thể nhảy khỏi máy bay đang xảy ra ở phiên bản mới.

Đơn cử là lỗi máy bay biến mất nên không thể nhảy, chỉ khi follow đồng đội mới nhảy được thì lại gặp tình trạng nhân vật rơi tự do xuống đất và không thể loot vật phẩm. Thậm chí sau khi nhảy khỏi máy bay, người chơi sẽ ở lại trên không trong một thời gian khá lâu. Tencent Games hiện đã xác nhận rằng họ đã nắm được thông tin về lỗi này và hiện đang trong quá trình sửa lỗi. Nhưng điều đáng buồn là họ đã không cung cấp bất kỳ thời gian nào khi sửa xong lỗi. Với một số lượng lớn người dùng phải đối mặt với vấn đề này, nhiều game thủ đang tỏ ra khá bực mình. Nếu bạn đang chơi trên điện thoại Android, lỗi này dường như đang ảnh hưởng đến phần lớn người dùng loại hệ điều hành này.

Rất nhiều những than vãn, chê trách cách làm việc của Tencent: “Cập nhật xong thì tôi không thể nhảy dù, khi đáp đất không thể nhặt đồ, phải đợi load tới 1 phút mới chơi được bình thường, lúc trên máy bay chuẩn bị nhảy dù là lại bị lag, lúc đang bắn cũng bị lag rất nhiều.”

Lỗi máy bay biến mất nên không thể nhảy.
Khi follow đồng đội mới nhảy được.
Tình trạng nhân vật rơi tự do xuống đất.
Bị treo trân không quá lâu, khi đáp đất, nhân vật mắc lỗi không thể nhặt đồ.
Khoảng thời gian dài hơn thời gian thông thường.
Vấn đề này đang ảnh hưởng đến rất nhiều người chơi PUBG Mobile.

Hiện tại, sau khi bắt đầu trò chơi, tất cả người chơi trong máy chủ sẽ được đưa đến đảo sinh tồn. Người chơi có thể quan sát máy bay và hướng di chuyển của nó thông qua trục đường thẳng xuyên qua map. Sau PUBG Mobile cập nhật, một số người dùng không thể nhìn thấy máy bay, nhưng kỳ lạ, họ có thể nhảy vào bản đồ. Tuy nhiên, ngay cả sau khi nhảy, bạn sẽ ở trên không trong một khoảng thời gian dài hơn thời gian thông thường.

Vấn đề này đang ảnh hưởng đến rất nhiều người chơi PUBG Mobile trên toàn cầu và thậm chí một số streamer YouTube nổi tiếng đã ngừng chơi trò chơi cho đến khi bản sửa lỗi ra mắt để phản ứng vấn đề bug này. Hiện tại, chưa ghi nhận được việc Tencent sẽ sửa lỗi vào thời gian cụ thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi có diễn biến mới.

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile: Lỗi nhân vật rơi tự do và không thể loot vật phẩm đang xảy ra ở bản 0.12 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts