PUBG Mobile: Giờ đây chỉ cần bạn “chửi tục” thôi cũng sẽ bị khóa tài khoản

Giờ đây, chỉ cần bạn mắc phải một trong những lỗi sau thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức mà không cần nhắc nhở

Đây được coi là một trong những động thái mạnh tay đến từ NPH bởi hiện nay, tình trạng hack, cheat, chửi đồng đội…diễn ra khá phổ biến khiến cho nhiều người chơi cảm thấy ức chế

1. Sử dụng phần mềm thứ 3

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ chương trình nào không được PUBG Corp cho phép thì hãy dừng lại ngay trước khi quá muộn. Hành vi gian trá này có thể phải chịu hình phạt đáng kể như lệnh cấm trò chơi vĩnh viễn.

PUBG Mobile: Giờ đây chỉ cần bạn chửi tục thôi cũng sẽ bị khóa tài khoản

2. Phần cứng không được phép

PUBG không cho phép sử dụng bất kỳ thiết bị phần cứng của bên thứ ba nào như chuột có chức năng “đặc biệt”, bộ điều khiển trò chơi di động (joysticks) khi chưa có công bố chính thức nào. Trong trường hợp bạn sử dụng hoặc quảng bá phần cứng như vậy, PUBG cũng có thể có hành động ngăn chặn bằng cách cho bạn “nghỉ dưỡng” tại một “hòn đảo xinh đẹp” nào đó.

3. Thay đổi dữ liệu game

Việc tải game PUBG với cả bản PC và Mobile thì tốt nhất bạn đừng có hành vi can thiệp chỉnh sửa, thay đổi lập trình của nó. Nếu bị phát hiện hậu quả chắc bạn cũng đoán ra. Việc thay đổi dữ liệu gói và máy chủ can thiệp vào các dịch vụ trò chơi cũng dẫn đến vi phạm luật bản quyền của công ty.

4. Lợi dụng lỗi game để trục lợi

PUBG Mobile: Giờ đây chỉ cần bạn chửi tục thôi cũng sẽ bị khóa tài khoản

Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ lỗi hoặc trục trặc trong quá trình chơi trò chơi thì nên báo cáo với nhà phát hành. Việc làm tự xử lấy bằng cách lợi dụng sơ hở để kiếm lời bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bằng hình phạt nghiêm trọng. Ngoài ra, thành tích trong game thông qua điểm chiến đấu và các vật phẩm khác có được sẽ bị xóa khỏi tài khoản của bạn.

5. Chửi tục, phân biệt chủng tộc

Điều quan trọng là phải tôn trọng tất cả người chơi ở bất kỳ đẳng cấp, giới tính hoặc quốc tịch nào của họ. Bất cứ ai bị bắt vi phạm có thể sẽ phải chịu một hình phạt nghiêm trọng, nặng nhất sẽ là xóa tài khoản.

6. Tên nhân vật có chứa từ “nhạy cảm”

Sử dụng bất kỳ từ xúc phạm nào làm biệt danh của bạn mà làm tổn thương tình cảm hoặc cảm xúc của người chơi khác là không được phép và PUB. Bạn cũng có thể bị cấm ngay. Biệt danh không được bao gồm bất kỳ nội dung khiêu dâm hoặc bất kỳ từ nào vi phạm nhãn hiệu hoặc bản quyền của trò chơi.

PUBG Mobile: Giờ đây chỉ cần bạn chửi tục thôi cũng sẽ bị khóa tài khoản

Có thể nói, giờ đây nếu chỉ cần bạn mắc những lối này thì chắc chắn rằng tài khoản sẽ bị khóa ngay lập tức. Và mong rằng, chúng ta sẽ là những người chơi game có văn hóa

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile: Giờ đây chỉ cần bạn “chửi tục” thôi cũng sẽ bị khóa tài khoản tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts