PUBG Mobile: Chơi liên tục trong 6 tiếng, game thủ 16 tuổi trụy tim đột tử

Chơi game thôi mà cũng nguy hiểm quá…

Chơi PUBG Mobile trong thời gian 6 giờ liên tục và xúc động mạnh vì những trận thua, một thanh niên 16 tuổi tại Ấn Độ đã ra đi mãi mãi.

Cụ thể, học sinh lớp 12 tại bang Madhya Pradesh (Ấn Độ), có tên là Furkhan chơi PUBG Mobile sau bữa trưa tại trường học trong suốt 6 tiếng cho đến khi được phát hiện ngã lăn ra sàn.

Tại Ấn Độ đã xảy ra rất nhiều trường hợp thương tâm khi chơi PUBG và PUBG Mobile.

“Furkhan bắt đầu chơi ngay sau bữa trưa và liên tục trong hơn 6 tiếng đồng hồ. Trước khi ngã quỵ, Furkhan đã rất kích động và hét vào mặt những người chơi khác”, Harun Rashid Qureshi – cha của cậu bé xác nhận vụ việc xảy ra vào ngày 28/5.

Còn em gái của nạn nhân tên Fiza Qureshi cho biết: “Anh trai tôi đang chơi PUBG Mobile với một số người bạn của anh ấy. Đột nhiên, anh ấy bắt đầu hét lên và vừa khóc vừa nói: “Tôi sẽ không chơi với bạn. Tôi thua vì bạn đó”. Sau đó, anh ấy gục xuống sàn bất tỉnh nhân sự”.

Khi thấy vậy, ngay sau đó, Furkhan được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không kịp thời do tim đã ngừng. Các bác sĩ cho biết cậu ta đã xúc động quá mạnh và trụy tim.

Nạn nhân Furkhan bị trụy tim do chơi liên tục và xúc động mạnh.

Trao đổi với phóng viên, Mohammad Hashim – anh trai của nạn nhân nói cũng từng nghiện game và thường chơi trong 18 giờ, may mắn đến nay chưa có vấn đề gì xảy ra. Nhưng khi thấy em trai như vậy, anh vô cùng sợ hãi và sẽ tiết chế thời gian chơi.

Hơn 1 năm phát hành bản toàn cầu, mức độ ảnh hưởng của PUBG Mobile là không thể phủ nhận khi có số lượng người chơi đạt kỷ lục. Tuy nhiên, bên cạnh đó, game cũng tạo ra những hệ lụy về xã hội, đời sống khi có nhiều gamer không điều tiết được thời gian chơi, quá đam mê nên ảnh hưởng đến sức khỏe.

PUBG Mobile đang rất phổ biến, nhưng lạm dụng chơi quá nhiều ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile: Chơi liên tục trong 6 tiếng, game thủ 16 tuổi trụy tim đột tử tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts