PUBG Lite tung cập nhật mới, thêm Phòng Tập Luyện để game thủ “nâng cao tay nghề”

Chế độ Tập Luyện trong PUBG Lite cho phép từ 5-20 người khám phá một bản đồ hoàn toàn mới có diện tích 2×2 km và thực hành mọi điều bạn có thể làm trong PUBG.

Có thể nói bản cập nhật lần này của PUBG Lite tiếp tục là một sự phát triển và sâu sắc hóa trò chơi sinh tồn của Garena. Nội dung phiên bản update lần này cho thấy trò chơi đang đi theo những gì có trong lộ trình mà bản gốc đã từng có. Nhiều nội dung cập nhật kết hợp với những điều chỉnh công phu, nghiêm túc của đội ngũ vận hành sẽ khiến game online vừa nhẹ vừa ngon này ngày càng hấp dẫn.

Chế độ Tập Luyện trong PUBG Lite cho phép từ 5-20 người khám phá một bản đồ hoàn toàn mới có diện tích 2×2 km và thực hành mọi điều bạn có thể làm trong PUBG, từ việc điều khiển mọi loại xe trên hòn đảo, thực hành nhảy dù vào các vùng chỉ định, cho đến việc tập ngắm để bắn những phát đạn hoàn hảo. Có cả những khu vực để tập các chiến thuật, chiến đấu,… và dĩ nhiên cả những màn đua xe tuyệt hảo.

Phía nhà phát hành đã tham khảo và lắng nghe kỹ lưỡng những ý kiến từ phía gamer. “Phản ánh phản hồi của game thủ được thu thập thông qua khảo sát cộng đồng thời gian qua, chúng tôi đưa ra một ý tưởng game thủ sẽ trải nghiệm chế độ chơi mới trên hòn đảo sinh tồn. Theo đó, chúng tôi đã thêm một không gian, đúng hơn là chế độ mới cho phép bạn bắn và sử dụng vũ khí để trau dồi kỹ năng bắn súng của mình. Hãy thử thử tất cả các loại vũ khí tại hòn đảo thú vị này” – phía điều hành game cho biết. Đây được cho là một trong những nội dung yêu thích và được yêu cầu nhiều nhất từ phía cộng đồng game thủ PUBG Lite.

Game cũng thực hiện những tối ưu hóa cho toàn hệ thống ở bản mới này. PUBG Lite cũng tiến hành sửa lỗi khá toàn diện, trên nhiều phương diện của trò chơi. Game thủ sẽ tránh được những lỗi gặp phải gây sự khó chịu trong phiên bản trước. Cụ thể:

+ Đã khắc phục sự cố đánh dấu nhanh không được hiển thị khi người chơi ở trong xe

+ Đã khắc phục sự cố đánh dấu nhanh đang được hiển thị trên windows

+ Đã khắc phục sự cố nhân vật chết sau khi xuống xe lái xe ở tốc độ thấp

+ Đã khắc phục sự cố không thể nhìn thấy bên trong xe từ xa

+ Đã khắc phục sự cố nhân vật bị mắc kẹt ở một vị trí cụ thể tại Bến phà ở Erangel

+ Đã khắc phục sự cố khi có cơ hội trò chuyện thoại không hoạt động ở sảnh

Các bạn đang xem bài viết PUBG Lite tung cập nhật mới, thêm Phòng Tập Luyện để game thủ “nâng cao tay nghề” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts