PUBG đã thu về 21 nghìn tỉ đồng trong năm 2018

Mặc dù không đạt được những thành công mong muốn trong năm 2018, thế nhưng PUBG cũng thu về một số tiền cực lớn

Công ty PUBG đã có một năm thành công trong 2018. Dù rằng họ đã thất thế trước những đối thủ trong thể loại sinh tồn như Apex Legends hay Fornite, thế nhưng doanh thu của họ vừa thông báo mới đây đã khiến Bluehole và những nhà đầu tư rất hài lòng.

Chỉ trong vòng năm 2018, PUBG đã thu về 21 nghìn tỉ đồng

Cụ thể hơn, họ đã thu về hơn 21 nghìn tỉ đồng (970 triệu USD) trong năm 2018. Phiên bản trên máy tính đã thu về khoảng 18 nghìn tỉ đồng (790 triệu USD), khoảng 81,5% tổng số doanh thu. phiên bản di động cũng kiếm được được khoảng 1,5 nghìn tỉ đồng (65 triệu USD), số còn lại thuộc về phiên bản trên hệ máy cầm tay và những nguồn khác.

Đây là con số đáng mừng với tựa game từng một thời làm mưa làm gió này. Nếu chũng ta vẫn còn nhớ thì trong năm 2018, đã rất nhiều lần tựa game này đứng trước ngưỡng cửa của sự chết chóc, thế nhưng bằng một phép thần kì nào đó PUBG lại được hồi sinh và cho đến tận bây giờ vẫn giữ được sự ổn đinh

Chỉ trong vòng năm 2018, PUBG đã thu về 21 nghìn tỉ đồng

Sự phát triển cũng như thành công của PUBG chắc chắn sẽ khiến cho nhiều NPH khác phải cảm thấy đâu đầu. Đặc biệt là Apex Legends, khi mà tựa game này ra đời với mong muốn xóa bỏ sự thống trị cảu PUBG hay Fornite. Thế nhưng tất cả đã đổ sập chỉ sau vài tháng ra mắt

Các bạn đang xem bài viết PUBG đã thu về 21 nghìn tỉ đồng trong năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts